Lệ Hằng gặp sự cố, suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Đại diện Việt Nam, người đẹp Lệ Hằng có có màn xử lý đầy thuyết phục khi suýt bị té ngã trong một phần thi phụ tại Miss Universe 2016.

Đại diện Việt Nam, người đẹp Lệ Hằng có có màn xử lý đầy thuyết phục khi suýt bị té ngã trong một phần thi phụ tại Miss Universe 2016.

Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 65 chính thức khởi động tại Manila, Philippines. Đại diện của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này là người đẹp Đặng Thị Lệ Hằng. Các người đẹp đang cùng nhau trải qua nhiều vòng thi phụ, đây sẽ là căn cứ để xác định người xứng đáng nhất giành được chiếc vương miện danh giá. 

Mới đây nhất, tại vòng thi trình diễn trang phục áo tắm, Lệ Hằng đã gặp phải chút sự cố khiến cô suýt té ngã trên sân khấu. Người đẹp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục phần thi của mình một cách xuất sắc. Màn xử lý đầy ấn tượng của Lệ Hằng đang nhận được sự khen ngợi từ phía công chúng. Trên trang cá nhân, Lệ Hằng cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ đã lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của mình. "Hằng rất ổn nhé cả nhà. Chân Hằng không đau vì có rất nhiều lời hỏi thăm từ Việt Nam thân yêu" - Lệ Hằng viết.

Lệ Hằng gặp sự cố, suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Ảnh 2.

Người đẹp suýt té ngã trong phần thi trang phục áo tắm.

Tuy nhiên, Lệ Hằng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục phần thi của mình.

Theo Trí thức trẻ

Lệ Hằng

Hoa hậu Hoàn vũ 2016


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.