Lệ Nam lên tiếng khi bị mỉa mai giọng 'chua lè' trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Lệ Nam giải thích sự cố dẫn đến giọng nói trở nên chua lè.

Tối 25/6, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra để lại nhiều xúc cảm khó quên cho khán giả. Qua từng vòng thi, các thí sinh ghi dấu ấn với màn trình diễn nhan sắc, tài năng và trí tuệ khá ấn tượng.

Lệ Nam lên tiếng khi bị mỉa mai giọng chua lè trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-1

Lệ Nam giải thích sự cố dẫn đến giọng nói trở nên chua lét.

Trong phần thi hùng biện dành cho top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Qua phần thi này, Lệ Nam phải dừng chân ở Top 16, cô không thể chen chân vào Top 10 chung cuộc. Sau phần hùng biện, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến bàn tán về giọng nói của Lệ Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước nhiều luồng ý kiến, Lệ Nam đã lên tiếng giải thích về giọng nói của mình: "Không thể hiểu nổi cái mic. Nói một câu cứ bị 7,8 giây sao mới nghe được tiếng mình. Không hiểu sao giọng nói của mình bình thường đâu có chua lè vậy đâu ta".

Lệ Nam lên tiếng khi bị mỉa mai giọng chua lè trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-2

Lệ Nam phải dừng chân ở Top 16, cô không thể chen chân vào Top 10 chung cuộc.

Là một trong số những cái tên được kì vọng đi sâu tại giải, tuy nhiên Lệ Nam đã không thể viết tiếp câu chuyện ước mơ về chiếc vương miện. Trên trang cá nhân, Lệ Nam nghẹn ngào viết: "Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao.

Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị của bản thân, đội vương miệng chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình".

Lệ Nam lên tiếng khi bị mỉa mai giọng chua lè trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-3

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thuộc về cô gái đến từ Tây Ninh - Ngọc Châu. Người đẹp Lê Thảo Nhi giành được vị trí Á hậu 1, Thủy Tiên được xướng tên ở vị trí Á hậu 2.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thuộc về cô gái đến từ Tây Ninh - Ngọc Châu. Người đẹp Lê Thảo Nhi giành được vị trí Á hậu 1, Thủy Tiên được xướng tên ở vị trí Á hậu 2.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/le-nam-len-tieng-giai-thich-khi-bi-mia-mai-giong-chua-le-202206260922224622.html

Lệ Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.