Lê Phương lên tiếng về nghi vấn mang bầu lần 3, tiết lộ sức khỏe hiện tại sau ca mổ tim

Người đẹp hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả vì đã quan tâm và gửi lời động viên tới cô trong khoảng thời gian nằm viện.

Mới đây, Lê Phương đã nói rõ tin đồn mang bầu lần 3 trong thời gian qua. Đồng thời nữ diễn viên khẳng định không thể giấu chuyện này nếu thật sự đã có con.

Cụ thể cô thẳng thắn cho biết: "Họ đồn thì cứ đồn thôi mình đâu có nói gì được, cái chuyện họ đồn là chuyện chị thấy rất bình thường. Đó giờ muốn biết chị Phương bầu lần 3 hay không cứ lên livestream xem là biết liền, không có ai bầu lần 3 mà có bụng như vậy hết trơn á. Tại vì chỉ cần có bầu một cái khoảng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng bụng đã có sự thay đổi rồi, hay chỉ cần cấn bầu thôi đã khó giấu lắm rồi. Thành ra tin đồn thì ở có khắp nơi, nhưng muốn kiểm chứng cũng dễ lắm, cứ đúng chính chủ là ra thôi". 

saostar-51ctzcs7f11j4oxh

Ngoài ra, Lê Phương cho biết tình hình sức khoẻ của cô sau ca phẫu thuật đã trở nên ổn định hơn. Người đẹp hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả vì đã quan tâm và gửi lời động viên tới cô trong khoảng thời gian nằm viện. 

Vừa qua, cô đã thực hiện cuộc phẫu thuật tim. Cô cho biết: "Trường hợp của tôi là tim bẩm sinh nhưng không phát hiện ra, tôi chỉ mới phát hiện tầm vài tháng gần đây và tôi cũng vướng một số công việc nên cố gắng giải quyết cho xong rồi phẫu thuật luôn.  Tôi bị thông liên thất, theo bác sĩ nói đây là một trong những loại bệnh tim nhẹ nhất và may mắn không mổ hở mà chỉ nội soi. Với phương pháp này, tôi không gặp biến chứng nguy hiểm. Tôi cảm thấy may mắn vì phát hiện sớm, gặp được bác sĩ giỏi, có điều kiện chữa trị và nghỉ ngơi. Hơn nữa, từ đồng nghiệp, bạn bè đến khán giả đều hỏi thăm nên tôi thấy mình quá may mắn".

Cô cho biết cô vào viện điều trị bệnh. Sau khi được bác sĩ can thiệp, hiện sức khỏe của bà xã ca sĩ Phạm Trung Kiên đã ổn định, nằm viện theo dõi 1 - 2 ngày. Theo Lê Phương, dự kiến khoảng 1 - 2 tháng nữa sức khỏe của cô mới bình phục hoàn toàn.

"Phương đã ổn định, nghỉ ngơi thời gian sẽ hồi phục. Cảm ơn những yêu thương của mọi người! Trân trọng", Lê Phương thông báo.

308473372_10228862976898912_8869683815885615193_n-26371e92

Về lý do đăng tải khoảnh khắc tại bệnh viện, Lê Phương cho hay: “Tôi đăng ảnh vì muốn lưu lại khoảnh khắc như mình được tái sinh lần nữa. Sau này khi tôi nhìn lại tấm ảnh đó, tôi cảm thấy mình may mắn vì có mẹ bên cạnh. Suốt một tháng đi phim, mẹ sát cánh bên tôi và lo lắng nhiều, đến bây giờ, tôi vẫn được mẹ chăm sóc. Tôi biết ơn mẹ rất nhiều.” Ngoài ra, cô cũng muốn câu chuyện của mình sẽ giúp mọi người chú ý sức khỏe bản thân nhiều hơn. 

Theo xe và thể thao


Lê Phương


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.