Lệ Quyên công khai chúc mừng sinh nhật tình trẻ kém 12 tuổi, Hồng Nhung liền để lại bình luận gây chú ý

Sau khi Lệ Quyên đích thân bí mật tổ chức sinh nhật siêu to khổng lồ, cô gửi đến Lâm Bảo Châu vài dòng nhắn nhủ trên Facebook.

Nhắc đến mối tình chị em hot nhất ở thời điểm hiện tại không thể không kể đến Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn tại các sự kiện giải trí. Mới sáng ngày 9/3, Lâm Bảo Châu đã háo hức tiết lộ được "chị đẹp" đứng ra tổ chức sinh nhật bí mật tại 1 resort hạng sang ở Vũng Tàu: "Cảm ơn em, cảm ơn mọi người, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng này, phải nói ekip lừa còn gà này quá chuyên nghiệp. Quá hạnh phúc cho 1 ngày đặc biệt".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Lệ Quyên còn công khai đăng ảnh tình tứ với anh chàng lên Facebook để kỉ niệm ngày đặc biệt: "Now and future (Hiện tại và tương lai - Pv). Happy birthday Chou Chou, hoàng hôn đẹp nhưng khoảnh khắc cùng nhau ngắm để đón tuổi mới đẹp hơn nhiều phải không?". Không cần nói nhiều cũng biết cả hai đang say đắm trong bể tình, nhìn đâu cũng ngọt ngào và lãng mạn.

Bên dưới bình luận, diva Hồng Nhung gây chú ý khi gửi lời chúc mừng đến Lâm Bảo Châu và mong cho cặp đôi luôn hạnh phúc thế này.

Lệ Quyên công khai chúc mừng sinh nhật tình trẻ kém 12 tuổi, Hồng Nhung liền để lại bình luận gây chú ý-1

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi không rời nhau nửa bước từ khi công khai yêu đương

Lệ Quyên công khai chúc mừng sinh nhật tình trẻ kém 12 tuổi, Hồng Nhung liền để lại bình luận gây chú ý-2

Bình luận của Hồng Nhung gây chú ý giữa hàng loạt lời chúc của bạn bè nghệ sĩ gửi cho Lệ Quyên và tình trẻ

Lệ Quyên công khai chúc mừng sinh nhật tình trẻ kém 12 tuổi, Hồng Nhung liền để lại bình luận gây chú ý-3

Lệ Quyên chuẩn bị cho tình trẻ một buổi tiệc bí mật

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/le-quyen-cong-khai-chuc-mung-sinh-nhat-tinh-tre-kem-12-tuoi-hong-nhung-lien-de-lai-binh-luan-gay-chu-y-2202193114530835.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.