Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn

Lệ Quyên khoe đi Mỹ chạy show cả tháng giữa lúc cõi mạng rần rần ghép tên nữ ca sĩ với Hồ Ngọc Hà.

Sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên tiếp tục gây bão mạng khi bỗng dưng chẳng làm gì cũng bị ghép tên chung với Hồ Ngọc Hà - người bị cho là có mâu thuẫn đến mức cạch mặt với cô.

Nguyên do là vì nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đột ngột đăng ảnh Lệ Quyên rồi kể chuyện "nữ hoàng phòng trà" rất thích ca khúc Cả một trời thương nhớ. Điều đáng nói, Cả một trời thương nhớ là bản hit đình đám của Hồ Ngọc Hà, do Nguyễn Minh Cường sáng tác.

Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn-1
Hồ Ngọc Hà

Khi Nguyễn Minh Cường chia sẻ điều này lên Facebook cá nhân, Lệ Quyên cũng vào tương tác với thái độ khá vui vẻ.

Từ chia sẻ trên, khán giả bắt đầu rầm rộ bàn tán về chuyện Lệ Quyên tuy đã cạch mặt Hồ Ngọc Hà nhưng vẫn dõi theo để biết Cả một trời thương nhớ là ca khúc hay, được người bạn cũ thể hiện rất thành công.

Giữa lúc bị réo gọi, gán ghép chung tên với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên vui vẻ đăng ảnh đang đi Mỹ lưu diễn với bạn trai Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên nói rằng cô khá đắt show ở Mỹ, trong thời gian 1 tháng cô chỉ nhận có 8 show. Nhưng đến hiện tại số show đã tăng lên thành 10.

Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn-2Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn-3
Lệ Quyên cho biết hiện cô đã đi Mỹ lưu diễn. Nữ ca sĩ sẽ diễn tầm 10 show trong thời gian 1 tháng ở Mỹ

Thêm nữa, Lệ Quyên còn tranh thủ khoe ngôi nhà đắt đỏ, rộng đến 400m2 tại Mỹ. Sau khi từ sân bay về nhà, Lệ Quyên liên quay video Lâm Bảo Châu đi loanh quanh kiểm tra. Có vẻ như "nữ hoàng phòng trà" chẳng mảy may quan tâm đến những thông tin đồn đoán, gán ghép về mối quan hệ "đã từng thân" của cô với Hồ Ngọc Hà.

Nhà của Lệ Quyên ở Mỹ được mua vào năm 2017 với giá 1,5 triệu USD. Nữ ca sĩ dự tính trong vài năm tới, khi con trai hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, cô sẽ đưa con sang Mỹ du học và sống tại đây.

Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn-4Giữa lúc bị cả cõi mạng ghép tên với Hồ Ngọc Hà vì một bài hát, Lệ Quyên đi Mỹ làm điều này, để lộ tài sản cực lớn-5
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh ngôi nhà bề thế ở Mỹ

Lệ Quyên sinh năm 1981, là giọng ca được khán giả yêu mến trong suốt chục năm qua. Nhờ giọng hát đặc trưng và cảm xúc, Lệ Quyên dễ dàng chinh phục đông đảo khán giả, tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Không chỉ vậy, cuộc sống giàu có của "nữ hoàng phòng trà" cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/giua-luc-bi-ca-coi-mang-ghep-ten-voi-ho-ngoc-ha-vi-mot-bai-hat-le-quyen-di-my-lam-dieu-nay-de-lo-tai-san-cuc-lon-d304571.html

Lệ Quyên


Sao
Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ
Cái chết đột ngột của Lý Tiểu Long, lời nguyền của gia tộc họ Lý, gia thế của Cảnh Điều... đều là những bí ẩn chưa có lời giải đáp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.