Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình sau khi chính thức công khai hẹn hò?

Hình ảnh Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ở sân bay khiến cộng đồng mạng cho rằng hai người cùng nhau về quê ăn Tết.

Chiều 3/2, Lệ Quyên đã có dòng chia sẻ chính thức về mối quan hệ tình cảm của mình và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Sau đó, cả hai tiếp tục check in tại sân bay và đều chia sẻ đang chuẩn bị về quê ăn Tết với gia đình.

Với động thái của cả hai người, cộng đồng mạng đoán rằng cặp đôi đã cùng nhau đi từ TP.HCM về Hà Nội và rất có thể sẽ ra mắt gia đình trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Trước đó, Lệ Quyên chia sẻ rằng cô không giữ bí mật về mối quan hệ với Lâm Bảo Châu mà chỉ giữ sự riêng tư cho chuyện tình cảm của mình.

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình sau khi chính thức công khai hẹn hò?-1

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình sau khi chính thức công khai hẹn hò?-2

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng check in ở sân bay, cùng nhau về đón Tết với gia đình

Lệ Quyên cũng tiết lộ năm nay cô phải ăn Tết xa con vì bé Bo ở lại TP.HCM còn cô phải về Hà Nội với mẹ ruột vì bà đã lớn tuổi và hơn 10 năm nay nữ ca sĩ không về ăn Tết ở nhà. Cô tâm sự: "Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ bịn rịn, nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày Tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/le-quyen-dua-lam-bao-chau-ve-ra-mat-gia-dinh-sau-khi-chinh-thuc-cong-khai-hen-ho-22202142132959412.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.