Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?

Mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày qua, mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị khơi lại. Nguồn cơn là Dương Triệu Vũ đăng bài chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng chọn bức ảnh có mặt Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên sau đó lên tiếng xin lỗi vì khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, những lùm xùm trong mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vô tình trở thành câu chuyện phiếm để cư dân mạng bàn tán sôi nổi khắp hội nhóm.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết của Vbiz. Cả hai có thời gian liên tục xuất hiện cùng nhau, ăn uống cười nói vui vẻ. Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà luôn dành thời gian để có mặt trong những dịp đặc biệt của đối phương. Một người là "nữ hoàng giải trí" và người còn lại là "nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà tạo nên cặp bạn thân quyền lực và nổi tiếng của Vbiz.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-1

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp bạn thân đình đám của Vbiz

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-2

Cả hai luôn "như hình với bóng", làm gì cũng có nhau như chị em trong nhà

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-3

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng khuấy đảo các sân khấu bởi những màn song ca ăn ý

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-4

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên luôn ủng hộ nhau trong mỗi dịp đặc biệt của đối phương

Tuy nhiên từ năm 2015, mối quan hệ của cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt. Người ta không thấy Hồ Ngọc Hà nhắc gì về Lệ Quyên và ngược lại. Cả hai cũng ít xuất hiện chung, không tham gia các hoạt động chung mà trước đó cả hai "như hình với bóng". Trên MXH, cặp đôi từng thân thiết bỗng trở nên xa lạ khiến nhiều người thắc mắc.

Đáng nói, mỗi khi xuất hiện chung một sự kiện, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà sẽ tránh né toàn tập, người này xong thảm đỏ thì mới đến người kia. Có những buổi tiệc bắt buộc ngồi chung bàn hay chụp ảnh cùng thì cả hai cũng không tương tác, không nhìn nhau một khắc nào. Thái độ như mặt trăng - mặt trời của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cứ duy trì từ 2015 cho đến nay.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-5

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên luôn tránh đụng chạm nhau ở các sự kiện chung

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-6

Dù ngồi cùng bàn ăn nhưng Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không cho nhau ánh mắt nào

Không chỉ khán giả mà những đồng nghiệp chung của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều biết về mối quan hệ như nước với lửa của 2 "nữ hoàng Vbiz". Đơn cử như Dương Triệu Vũ, sau bức ảnh dấy lại drama của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ mời mỗi người một chầu ăn đền bù. Dương Triệu Vũ còn gợi ý nếu như cả hai ngồi cùng nhau ăn một bữa thì sẽ rất vui. Tuy nhiên cả Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều giữ im lặng trước động thái bất ngờ của Dương Triệu Vũ.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-7

Các đồng nghiệp cũng biết rõ mối quan hệ khó có thể hàn gắn của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà

Từ chị chị em em đến không đội trời chung, nhiều người không khỏi thắc mắc nguyên nhân Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không đồng hành cùng nhau nữa. Về phía Hồ Ngọc Hà, "nữ hoàng giải trí" chưa từng giải thích. Còn Lệ Quyên, trong một lần chia sẻ, giọng ca Tình lỡ nói cả hai không gắn bó như trước là vì duyên phận.

"Nữ hoàng phòng trà" nhấn mạnh tình cảm của cả hai không có gì sứt mẻ, chỉ vì hai bên đều có cuộc sống riêng nên chuyện không thể chơi với nhau là do duyên phận. "Chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông, tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy vì người ta nói trái dấu mới hút nhau", Lệ Quyên nói thêm.

Liên quan đến nghi vấn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở rằng khi hết tình bạn, cả hai vẫn là đồng nghiệp, khẳng định không cãi nhau, "chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế, có thể tự dưng hết duyên".

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-8

Lệ Quyên chia sẻ cả hai không đồng hành vì có cuộc sống riêng và có thể là hết duyên

Dù không còn đả động gì đến nhau nhưng nhìn cuộc sống hiện tại của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, nhiều người vẫn thấy đâu đó có sự tương đồng. Nếu Hồ Ngọc Hà đang êm ấm bên Kim Lý và cặp nhóc tỳ sinh đôi kháu khỉnh, thì Lệ Quyên như sống lại tuổi đôi mươi bên người yêu Lâm Bảo Châu. Bên cạnh đó, với chục năm trong nghề, cả hai cũng sở hữu khối tài sản "khủng" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-9

Lệ Quyên tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên bạn trai Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà: Từng chị chị em em đến không nhìn mặt nhau, lý do nghỉ chơi có ẩn tình gì?-10

Hồ Ngọc Hà có gia đình đầm ấm cùng Kim Lý

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/le-quyen-ho-ngoc-ha-tung-chi-chi-em-em-den-khong-nhin-mat-nhau-ly-do-nghi-choi-co-an-tinh-gi-d307341.html

Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.