Lệ Quyên liên tục "show ân ái" với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng không kém cạnh khi làm điều này với tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi

Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ tin đồn Cẩm Đan lại tiếp tục lộ hình ảnh hẹn hò.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đã chính thức công khai tình yêu mới với Lâm Bảo Châu - chàng trai kém cô 12 tuổi. Trong khi đó, chồng cũ của Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy cũng vướng tin đồn hẹn hò người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Mới đây, netizen lại tiếp tục soi được bằng chứng hẹn hò đi du lịch của Đức Huy và Cẩm Đan, dù hai người không đăng tải bất cứ hình ảnh nào liên quan đến đối phương. Cụ thể, chồng cũ Lệ Quyên đăng clip khoe khung cảnh nhìn từ resort ra biển, Cẩm Đan cũng check-in với view tương tự. Trong cả hai bức ảnh của hai người đều xuất hiện chi tiết chiếc xích đu, chứng tỏ cặp đôi tin đồn đang ở chung trong một khu resort. 

Lệ Quyên liên tục show ân ái với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng không kém cạnh khi làm điều này với tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi-1Lệ Quyên liên tục show ân ái với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng không kém cạnh khi làm điều này với tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi-2

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên check-in cùng một thời điểm, view tương tự nhau khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đang đi du lịch chung.

Dù chưa có câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ, song Đức Huy và Cẩm Đan nhiều lần có những động thái gây chú ý như đăng ảnh với đối phương lên mạng xã hội, sánh đôi đi ăn cưới, đi tụ tập cùng nhóm bạn thân.

Lệ Quyên liên tục show ân ái với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng không kém cạnh khi làm điều này với tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi-3Lệ Quyên liên tục show ân ái với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng không kém cạnh khi làm điều này với tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi-4

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-lien-tuc-show-an-ai-voi-lam-bao-chau-chong-cu-cung-khong-kem-canh-khi-lam-dieu-nay-voi-tinh-tre-tin-don-kem-27-tuoi-162212102102915215.htm

Lệ Quyên

Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.