Lệ Quyên một mình đưa con đi chơi, ẩn ý bóng gió: "Đang quên những gì cần quên"

Chia sẻ mới của Lệ Quyên đang khiến nhiều khán giả tò mò.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng bức ảnh selfie của mình trong khung cảnh trời mưa và cho biết đang ngồi đợi con trai chơi thể thao.

Bên cạnh nhan sắc trẻ trung khi không son phấn và chiếc đồng hồ tiền tỷ trên tay, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến những chia sẻ có phần tâm trạng của nữ ca sĩ.

Cô viết: "Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội... Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô... Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi người đang hối hả về nhà nhỉ.

Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này... Đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên".

Lệ Quyên một mình đưa con đi chơi, ẩn ý bóng gió: Đang quên những gì cần quên-1

Thời gian gần đây, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những bức ảnh một mình, khoe gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hoặc body gợi cảm ở độ tuổi U40.

Sau hình ảnh bị chụp đi mua sắm cùng trai trẻ vào buổi tối và rộ lên tin đồn trục trặc hôn nhân, hiện tại mối quan hệ của cô và chồng đại gia vẫn là điều gây tò mò cho khán giả.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-mot-minh-dua-con-di-choi-an-y-bong-gio-dang-quen-nhung-gi-can-quen-162202409072951415.htm

Lệ Quyên