Lệ Quyên 'phản pháo' gay gắt khi bị chê sân si

Hành động đáp trả bình luận kém duyên của ca sĩ Lệ Quyên mới đây đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Lệ Quyên là một trong những ca sĩ nổi tiếng, được khán giả dành tặng cho danh xưng "nữ hoàng phòng trà".

Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống đời tư của Lệ Quyên, đặc biệt là mối quan hệ với tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Lệ Quyên phản pháo gay gắt khi bị chê sân si-1

Mối quan hệ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng được chú ý không kém.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã có màn phản pháo anti-fan kém duyên khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Cụ thể Lệ Quyên đã đăng đàn nói về chuyện bị một bộ phận dân mạng "vay mượn" bài viết nhưng không ghi nguồn cụ thể.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những ý kiến đồng cảm, động viên Lệ Quyên, một netizen cũng đã để lại lời nhận xét với nội dung: "Chị này đang viên mãn có tất cả nhưng sao thấy sân si với đời từ những điều nhỏ nhặt quá vậy. Hoan hỉ lên chị ơi!".

Lệ Quyên phản pháo gay gắt khi bị chê sân si-2

Lệ Quyên mới đây đã bị một netizen cho rằng "sân si".

Đáp lời bình luận kém duyên này, Lệ Quyên chia sẻ: "Ăn cắp chất xám lại được khen hay sao? Dùng từ sân si với chị là sai nhé. Sân si dành cho những kẻ ganh tỵ, nhỏ nhen, vô cớ động chạm người khác. Đây là quan điểm đúng về tư cách và tự trọng mỗi người chị chia sẻ để mọi người đọc và suy ngẫm, lấy cắp tư duy người khác không nên, em nhé. Còn nếu không đồng quan điểm cứ thoải mái thôi, cứ coppy rồi để thiên hạ nghĩ mình sâu sắc cũng được.

Thấy nhiều người đồng tình với em ha, khổ thế đấy, bởi người đi ăn cắp có lẽ nhiều hơn người bị ăn cắp nên bị động đến là thốn ngay, xong xiên xẹo bóp méo sự việc theo kiểu thảo mai, hoan với chả hỉ, bớt đi, nha nha".

Lệ Quyên phản pháo gay gắt khi bị chê sân si-3

Lệ Quyên đáp trả bình luận kém duyên.

Có thể thấy hành động của Lệ Quyên thể hiện sự bức tức khi những bài viết của Lệ Quyên liên tục bị lấy nhưng không ghi rõ nguồn gốc. Lệ Quyên cho rằng đây là hành động "ăn cắp" và hoàn toàn không nên. Thế nên nữ ca sĩ cho rằng không thể gọi đây là "sân si" mà là nêu quan điểm cá nhân.

Hiện ý kiến của Lệ Quyên lẫn bài viết của nữ ca sĩ vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/le-quyen-phan-phao-gay-gat-khi-bi-che-san-si-202302052234207504.html

Lệ Quyên


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.