Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi sau khi công khai mối quan hệ

Không chỉ riêng chiếc nhẫn mà Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng từng diện đồ đôi trong những bức ảnh trước đó.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi 'chị - em' nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi công khai sánh bước trên thảm đỏ của một lễ trao giải, hai người liên tục tương tác qua lại trên mạng xã hội thoải mái hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục soi ra món đồ đôi mà hai người sử dụng với nhau. Dù không chụp ảnh chung, đăng ảnh khác thời điểm, địa điểm nhưng cả hai cùng đeo chiếc nhẫn giống hệt nhau, được cho là nhẫn đôi.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi sau khi công khai mối quan hệ-1

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi sau khi công khai mối quan hệ-2

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi sau khi công khai mối quan hệ-3

Trong hình ảnh mới nhất mà Lệ Quyên đăng tải, cô đeo chiếc nhẫn giống hệt chiếc nhẫn mà Lâm Bảo Châu đeo trong bức ảnh cách đây vài ngày

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dùng một món đồ đôi. Trước khi công khai sánh đôi bên nhau, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từng diện mẫu giày thể thao giống hệt nhau tuy nhiên lại ít ai để ý tới.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi sau khi công khai mối quan hệ-4

 Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/le-quyen-va-tinh-tre-lam-bao-chau-deo-nhan-doi-sau-khi-cong-khai-moi-quan-he-22202122165357733.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.