Lễ tang của Park Bo Ram

Lễ tang của Park Bo Ram diễn ra vào ngày 15/4 tại bệnh viện Asan ở Seoul (Hàn Quốc). Công ty quản lý cũng công bố nguyên nhân nữ ca sĩ qua đời.

Theo Maekyung, ngày 15/4, lễ tang của Park Bo Ram diễn ra tại bệnh viện Asan ở Seoul (Hàn Quốc). Đến ngày 17/4, thi hài cố nghệ sĩ được an táng ở công viên tưởng niệm Seoul.

Công ty quản lý Xanadu Entertainment cho biết gia đình, người thân nữ ca sĩ mong nhận được sự tôn trọng và những lời cầu nguyện từ khán giả trước khi từ biệt Park Bo Ram.

Phía công ty nói đã có kết quả khám nghiệm tử thi cố nghệ sĩ. Theo đó, Viện Khoa học Pháp y Quốc gia kết luận Park Bo Ram không có dấu hiệu bị sát hại hay lựa chọn cực đoan. Kết quả khám nghiệm tử thi đã được gửi đến phía gia đình của ca sĩ.

Lễ tang của Park Bo Ram-1
Lễ tang của Park Bo Ram được tổ chức tại bệnh viện Asan ở Seoul (Hàn Quốc).

"Chúng tôi rất cảm kích nếu mọi người cùng nhau cầu nguyện cho Park Bo Ram - một ca sĩ không bao giờ từ bỏ niềm đam mê âm nhạc và theo đuổi ước mơ của mình. Mong rằng cô ấy có thể yên nghỉ ở một nơi ấm áp nhất", đại diện công ty bày tỏ.

Park Bo Ram qua đời đột ngột vào 23h17 ngày 11/4. Trước đó, cô có buổi tụ tập với vài người bạn vào tối cùng ngày.

Sau đó, Park Bo Ram được phát hiện bất tỉnh trong nhà vệ sinh. Theo chia sẻ từ nhóm bạn của Park Bo Ram, họ đã cố gắng sơ cứu cho nữ ca sĩ ngay khi phát hiện sự việc.

Park Bo Ram được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Guri thuộc Đại học Hanyang nhưng không qua khỏi.

Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ khiến giới nghệ sĩ và khán giả xứ kim chi bàng hoàng, thương tiếc. Ca sĩ Kim Geum Ri, đồng nghiệp thân thiết với Park Bo Ram, bày tỏ lòng kính trọng đối với người đã khuất. Cô chia sẻ: "Bo Ram, mong bạn luôn hạnh phúc". Cả hai cùng nhau tham gia chương trình Superstar K vào năm 2010. Kim Geum Ri cũng mong khán giả hạn chế đưa ra những bình luận mang tính suy đoán về cái chết của người bạn thân thiết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://znews.vn/le-tang-cua-park-bo-ram-post1470375.html?fbclid=IwAR1Q1eoFzNJxGacLL89dY_1ZVsMH_0-6Ffk8YwLCTbHp7RqGBjFT12UtTLg_aem_AfspMeoPmL-PwUAhsQVYOT2ZcPEIqDua3AmsZICu_B1W7jSIt5FeUK7LaeFGPhw4-sjUA3mj8ifck3zC5S5XCu-8

sao Hàn


Sao
Dàn diễn viên Đất Phương Nam ngày ấy, bây giờ
Phim truyền hình Đất Phương Nam là tác phẩm đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Dàn diễn viên của phim gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan… cũng được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.