Ca sĩ Bảo Yến thông báo không nhận vòng hoa, phúng điếu tại lễ tang nhạc sĩ Quốc Dũng

Ca sĩ Bảo Yến - vợ nhạc sĩ Quốc Dũng - thông báo gia đình không nhận vòng hoa và phúng điếu. Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời lúc 9h ngày 24/9 tại nhà riêng, hưởng thọ 72 tuổi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Yến - vợ nhạc sĩ Quốc Dũng - thông báo nhạc sĩ trút hơi thở cuối cùng vào sáng 24/9 vì đột quỵ. Nhạc sĩ Quốc Dũng ra đi trong vòng tay của Bảo Yến sau cơn ho bất ngờ lúc 9h. Ông hưởng thọ 72 tuổi.

Nữ ca sĩ cho biết gia đình không nhận vòng hoa và phúng điếu. Trưa 25/9, gia đình tiễn biệt và đưa linh cữu nhạc sĩ đi hỏa táng ở Bình Hưng Hòa.

Ca sĩ Bảo Yến thông báo không nhận vòng hoa, phúng điếu tại lễ tang nhạc sĩ Quốc Dũng-1

Ca sĩ Bảo Yến - vợ nhạc sĩ Quốc Dũng - thông báo gia đình không nhận vòng hoa và phúng điếu.

"Nhạc sĩ Quốc Dũng đã qua đời sáng nay vì đột quỵ. Thành thật cảm ơn những lời chia buồn của quý đồng nghiệp cũng như quý khán giả. Gia đình xin phép không nhận vòng hoa và không nhận phúng điếu. Trưa mai sẽ tiến hành hỏa táng ở Bình Hưng Hòa. Thành thật cảm ơn mọi người!", bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Bảo Yến.

Sức khỏe nhạc sĩ dần suy yếu sau vụ tai nạn giao thông vào năm 2013. Trong một tháng, ông bị tai nạn giao thông tới ba lần liên tiếp.

Ca sĩ Bảo Yến thông báo không nhận vòng hoa, phúng điếu tại lễ tang nhạc sĩ Quốc Dũng-2

Tình cảm của nhạc sĩ Quốc Dũng và nữ ca sĩ Bảo Yến được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhạc sĩ tên đầy đủ Nguyễn Quốc Dũng, sinh năm 1951 tại Thái Lan. Năm 1954, khi lên ba, ông cùng gia đình trở về Việt Nam. Năm 10 tuổi, Quốc Dũng theo học tại trường quốc gia âm nhạc Sài Gòn. Năm 16 tuổi ông tốt nghiệp thủ khoa môn nhạc pháp Tây phương. Sau khi đỗ Tú tài 2, Quốc Dũng vào học tại Viện Đại học Vạn Hạnh.

Bản nhạc không lời Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa được Quốc Dũng viết khi ông mới 11 tuổi. Đây là bản nhạc đầu tiên do ông sáng tác. Đến năm 17 tuổi, ông mới hoàn chỉnh bản nhạc và chuyển đó thành ca khúc hoàn chỉnh với những ca từ như "Một vùng mây trắng bay đi tìm nhau...". Sau đó, ông viết nhiều ca khúc nổi tiếng khác như MaiĐường XưaCơn Gió ThoảngChuyện Ba NgườiCòn Mãi Nơi ĐâyĐiệp Khúc Mùa Xuân...

Ca sĩ Bảo Yến thông báo không nhận vòng hoa, phúng điếu tại lễ tang nhạc sĩ Quốc Dũng-3

Nhạc sĩ Quốc Dũng là thành viên của ban nhạc

Chuyện tình yêu của ông và ca sĩ Bảo Yến được nhiều người biết đến. Đặc biệt, ca khúc Bài ca Tết cho em - tình khúc kinh điển về mùa xuân được nhạc sĩ Quốc Dũng dành cho nữ ca sĩ. Bài ca Tết cho em ra đời năm 1982, bài hát đánh dấu cột mốc tình yêu Quốc Dũng dành cho Bảo Yến.

Nhạc sĩ Quốc Dũng và ca sĩ Bảo Yến có hai con trai là Khải Ca và Bảo Châu. Cả hai đều là những giọng ca có tiếng trong làng nhạc Việt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ca-si-bao-yen-thong-bao-khong-nhan-vong-hoa-phung-dieu-tai-le-tang-nhac-si-quoc-dung-post1572001.tpo

Bảo Yến


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.