Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

Lễ viếng của diễn viên Đức Tiến đã được gia đình tổ chức tại nhà riêng.

Chiều 19/5, diễn viên Đức Tiến qua đời tại Mỹ sau cơn nhồi máu cơ tim. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên chính là biến cố lớn đối với vợ con và người thân trong nhà. Tại Việt Nam, mẹ ruột của Đức Tiến đã lập bàn thờ và tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP. Thủ Đức (TP.HCM). Tang lễ diễn viên Đức Tiến diễn ra từ 20-22/5.

Trong buổi sáng ngày 21/5, người thân của Đức Tiến đã dựng rạp trắng, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nằm trong con hẻm nhỏ. Bên trong nhà, bàn thờ của Đức Tiến được bày trí trang nghiêm, xung quanh trưng bày hình ảnh đẹp khi làm nghề của Đức Tiến. Những người thân trong gia đình không ai giấu được sự đau buồn trước biến cố quá lớn này. Mẹ ruột của Đức Tiến thất thần và không cầm được nước mắt mỗi khi nhắc đến con trai.

Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến. Đứng cạnh bàn thờ Đức Tiến, nghệ sĩ Mỹ Uyên buồn bã khi nhìn tấm di ảnh của người em, người đồng nghiệp thân thiết.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-1

Gia đình Đức Tiến dựng rạp trắng tổ chức lễ viếng tại nhà riêng

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-2

Bức di ảnh và bàn thờ của diễn viên Đức Tiến

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-3

Trong nhà, gia đình Đức Tiến còn đặt những hình ảnh của nam diễn viên lúc sinh thời

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-4

Mẹ ruột của Đức Tiến buồn bã trong lễ viếng sáng 21/5

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-5

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-6

Những người thân trong nhà không giấu được sự đau đớn trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-7

Bạn bè và đồng nghiệp đến viếng và gửi hoa tiếc thương

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-8

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-9

NS Mỹ Uyên buồn bã đứng bên bàn thờ của diễn viên Đức Tiến

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-10

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-11

Mẹ ruột của Đức Tiến không cầm được nước mắt khiến nhiều người có mặt tại tang lễ vô cùng xót xa

Đức Tiến sinh năm 1980, từng đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010 và đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi, Vòng xoáy tình yêu, Xin lỗi tình yêu… Năm 2013, Đức Tiến và vợ - Hoa hậu Bình Phương - sang Mỹ định cư. Tại nước ngoài, anh chủ yếu hoạt động nghệ thuật với vai trò MC. Gần đây anh tham gia nhiều dự án phim và liên tục bay về Việt Nam để làm việc.

Đến chiều 19/5, thông tin Đức Tiến qua đời tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Ca sĩ Thanh Thảo, Khánh Hoàng cho biết cả hai cùng Đức Tiến tham dự một buổi tiệc vào cuối tuần. Nam diễn viên mang đến một quả mít to và tự tay xẻ ra từng phần nhỏ để mời bạn bè. Sau khi dọn dẹp xong thì Đức Tiến ngã ra sàn, bạn bè lay mãi không có phản ứng nên vội vàng gọi xe cấp cứu. Nhận được tin báo, vợ nam diễn viên cũng có mặt tại bệnh viện lúc nửa đêm. Sau 2 tiếng trong phòng cấp cứu, Đức Tiến qua đời, mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến gia đình, bạn bè sốc nặng.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-12

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ

Tại Mỹ, thi hài diễn viên Đức Tiến vẫn còn lưu lại trong nhà xác bệnh viện Fountain Valley. Sau khi bệnh viện tiến hành đủ các quy trình khám nghiệm thì gia đình sẽ nhận xác để làm hậu sự. Linh cữu Đức Tiến sẽ được gia đình an táng tại Mỹ. Nhiều sao Việt ở Mỹ cũng đang đồng hành để san sẻ mất mát và hỗ trợ bà xã Đức Tiến tổ chức tang lễ cho nam diễn viên vắn số.

Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến bà xã nam diễn viên vô cùng sốc. Bình Phương đã viết tâm thư nhắn nhủ xúc động: "Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh. Sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo. Anh hãy yên nghỉ nhé. Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con sẽ nhớ ông xã rất nhiều. Em và con yêu ông xã rất nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau".

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt-13

Hiện tại, Bình Phương đang ở Mỹ và được nhiều bạn bè, người thân hỗ trợ để chuẩn bị tổ chức tang lễ cho nam diễn viên

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/le-vieng-dien-vien-uc-tien-tai-viet-nam-nghe-si-co-mat-tu-som-me-ruot-khong-cam-uoc-nuoc-mat-a425458.html

Đức Tiến


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.