Lee Byung Hun cúi đầu xin lỗi khi tới tòa

Nam tài tử điển trai cảm thấy rất có lỗi với vợ và các fan đã ủng hộ mình.

Nam tài tử điển trai cảm thấy rất có lỗi với vợ và các fan đã ủng hộ mình.

Xuất hiện tại phiên tòa xét xử thứ 2, hình ảnh Lee Byung Hun trở thành tâm điểm chú ý khi vừa bước xuống xe trước cửa tòa án. Nam tài tử có mặt tại phiên tòa nhằm giải quyết vụ uy hiếp tống tiền với tư cách là nạn nhân. Hai cô gái người mẫu Lee Ji Yeon và Dahee (Glam) đã tống tiền Lee Byung Hun cũng có mặt tại tòa án.
 
Lee Byung Hun vẫn xuất hiện bảnh bao ngoài tòa án.
 

Nam diễn viên khá điềm tĩnh khi đối diện với ống kính.

 
Khán giả đang ngóng chờ những tin tức mới nhất trong vụ án của Lee Byung Hun.
 
Diện bộ vest khá bảnh bao, Lee Byung Hun vẫn rất điềm tĩnh khi xuất hiện trước tòa. Anh không có nhiều thay đổi so với thời điểm trước khi scandal tai tiếng này xảy ra. Mặc dù bị tố ngoại tình và có clip nhạy cảm với Lee Ji Yeon và Dahee nhưng nam diễn viên vẫn rất điềm tĩnh khi đối diện với ống kính.

Tuy nhiên, có đôi lúc, Lee Byung Hun cúi gằm mặt vì áy náy khi đi thẳng về phía tòa án. Anh cũng cúi đầu xin lỗi phóng viên và những người có mặt bên ngoài để chờ đợi lời phán quyết của thẩm phán dành cho cả nạn nhân và bị cáo.

Nam diễn vui cảm thấy có lỗi với vợ và các fan.
 
 

Anh cúi đầu hối lỗi ngay trước ống kính trước khi vào tòa án.

 
Trước đó, có thông tin cho biết Lee Min Jung sẽ sánh bước bên chồng khi tham dự phiên tòa lần 2 này. Nhưng, nữ diễn viên đã không về nước cùng Lee Byung Hun. Nhiều người cho rằng, Lee Min Jung vẫn chưa thể đối diện với dư luận sau scandal tai tiếng của ông xã mặc dù cô cũng đã quyết định tha thứ cho Lee Byung Hun. Tuy nhiên, có thông tin cho biết, ngày 22/11 vừa rồi, Lee Min Jung đã bí mật về Hàn Quốc để sum họp cùng chồng.
 
 
 
Theo T.Hàn (Khampha.vn)