Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa

Chia sẻ với chúng tôi, gia đình của chính thất bày tỏ sự ấm ức, người con gái kể lại mẹ ruột đã bật khóc khi thấy Lều Phương Anh vẫn tươi cười vui vẻ dù cướp chồng phá hoại hạnh phúc người khác.

Thời gian vừa qua, Lều Phương Anh bị cộng đồng mạng lên án gay gắt, chỉ trích sau khi cô bị "bóc phốt" là "tiểu tam" giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và có con với nhân tình đứng tuổi. Giữ im lặng một thời gian ngắn và khóa tất cả các nền tảng mạng xã hội, Lều Phương Anh trong những ngày gần đây bất ngờ "comeback" với thái độ khó hiểu.

Trên trang cá nhân tối ngày 18/1, nữ ca sĩ livestream với thần sắc rạng rỡ, trò chuyện cùng bạn bè và bình thản như chia hề có chuyện gì xảy ra. Nhận "bão công kích", Lều Phương Anh đáp trả gay gắt, thậm chí chốt hạ vụ việc rằng bản thân không cần "thanh minh, thanh nga".

Lều Phương Anh tươi cười rạng rỡ, bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô còn tuyên bố không quan tâm tới ồn ào và đáp trả gay gắt lại antifan về tin đồn là "tiểu tam"

Chia sẻ với chúng tôi, T.A.T - con của nhân tình Lều Phương Anh - cho biết cả gia đình cô đã xem livestream của nữ ca sĩ và cảm thấy bực tức, uất ức với thái độ "không coi trời là gì". Được biết thêm, chính thất cũng đã bật khóc sau khi thấy Lều Phương Anh tươi cười rạng rỡ dù giật chồng, phá hoại gia đình người khác. "Mẹ mình đã khóc, không nói nhiều, chỉ bảo: 'Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con'. Mình buồn lắm", T.A.T nghẹn ngào.

T.A.T cho biết hiện tài khoản Facebook của cô đã bị khóa, các bài "phốt" Lều Phương Anh cũng từ đó mà "bay màu" không rõ lý do. T.A.T nói rằng bố mình đã thừa nhận hack Facebook để "phi tang chứng cứ" song cô không tin. "Bố tôi lớn rồi, mạng xã hội chưa dùng đến bao giờ, ảnh bố tôi bị 'tiểu tam' đăng lên mạng còn không biết thì nói gì đến mấy thủ đoạn ghê tởm này", cô chia sẻ.

Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa-1

T.A.T - con của nhân tình Lều Phương Anh - cho biết đã xem livestream của nữ ca sĩ và tiết lộ chuyện mẹ ruột bật khóc và uất ức

Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa-2

Hiện tại, Lều Phương Anh gần như đã không còn quan tâm đến ồn ào. Facebook của T.A.T - người tố nữ ca sĩ - đã bị khóa. T.A.T cho biết vì hạnh phúc gia đình, cô sẵn sàng "chiến đấu" với Lều Phương Anh đến cùng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Lều Phương Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.