Lều Phương Anh tiết lộ suýt không giữ được con, nguyên nhân là gì?

Giữa lúc bị tố "tiểu tam" giật chồng, Lều Phương Anh gây chú ý khi tiết lộ có thời điểm suýt không giữ được con.

Hôm qua (ngày 28/2),Lều Phương Anh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh nằm trong bệnh viện, kèm dòng trạng thái: "Kỷ niệm nhớ đời" và hashtag Coivid-19. Nhiều người thân và bạn bè đã để lại lời thăm hỏi phía dưới phần bình luận. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô mắc Covid-19 trong thời gian bầu bí và phải nhập viện điều trị vì sức đề kháng kém. Đáng chú ý, Lều Phương Anh tiết lộ có thời điểm cô suýt không giữ được con.

Cụ thể, khi trả lời bình luận của một người quen, Lều Phương Anh chia sẻ khoảng thời gian điều trị Covid-19, cô bị đông máu nặng và nhờ được cấp cứu kịp thời nên 2 mẹ con bình an qua khỏi. Về tình hình hiện tại, Lều Phương Anh cho biết đã ổn định, chỉ con ho một chút.

Thời gian qua, Lều Phương Anh vướng phải ồn ào khi bị một cô gái tên T.A.T tố là "tiểu tam" chen vào hôn nhân của bố mẹ mình. Trước luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, trong một livestream, nữ ca sĩ gay gắt đáp trả: "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các anh chị". Về phía T.A.T, cô tuyên bố sẽ khởi kiện.

Lều Phương Anh tiết lộ suýt không giữ được con, nguyên nhân là gì?-1

Lều Phương Anh chia sẻ khoảng thời gian bị Covid-19

Lều Phương Anh tiết lộ suýt không giữ được con, nguyên nhân là gì?-2

Bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ tiết lộ có thời điểm cô suýt không giữ được con. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên 2 mẹ con của Lều Phương Anh bình an qua khỏi

Lều Phương Anh tiết lộ suýt không giữ được con, nguyên nhân là gì?-3

Lều Phương Anh tiết lộ suýt không giữ được con, nguyên nhân là gì?-4

Thời gian qua, Lều Phương Anh trở thành tâm điểm khi bị tố là "tiểu tam" giật chồng

Theo Trí Thức Trẻ


Lều Phương Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.