Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng

Sau thời gian dài mạnh mẽ đáp trả hàng loạt bình luận ác ý, Linh Chi đã có động thái dứt khoát nhằm "dẹp loạn" anti-fan.

Sau thời gian dài mạnh mẽ đáp trả hàng loạt bình luận ác ý, Linh Chi đã có động thái dứt khoát nhằm "dẹp loạn" anti-fan.

Mới đây, người mẫu Linh Chi chia sẻ bức ảnh mới cùng “tri kỷ” Lâm Vinh Hải tại Hàn Quốc kèm theo quyết định mời luật sư và bộ phận PC45 làm việc với các anti-fan trên mạng xã hội. Như vậy, sau thời gian dài mạnh mẽ đáp trả hàng loạt bình luận ác ý, người đẹp gốc Hà Tĩnh đã có động thái dứt khoát nhằm “dẹp loạn” anti-fan.

Dòng trạng thái mới nhất của người mẫu Linh Chi.

Theo đó, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho biết tuy đang vi vu Hàn Quốc nhưng cô vẫn quyết mời bộ phận PC45 vào cuộc để xử lý anti-fan trên mạng xã hội. Linh Chi viết: “Mấy nay chửi lộn đã rồi! Bên đây 4h sáng mai để luật sư cùng PC45 làm việc hết tất cả những comment mang tính chất nhục mạ”.

Trong phần bình luận, Linh Chi cũng tiết lộ thêm cách đây vài ngày cô đã mời luật sư giúp mình. Tuy có động thái cứng rắn nhưng những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải đang có chuyến đi đáng nhớ tại xứ sở kim chi.

Từ khi công khai hẹn hò với Lâm Vinh Hải, người đẹp sinh năm 1990 liên tục bị “ném đá” vì cư dân mạng cho rằng cô xen vào cuộc hôn nhân 11 năm của bạn trai và vợ cũ. Dù đã không ít lần lên tiếng đính chính, dưới hình ảnh Linh Chi chụp cùng con gái nam vũ công hay đoạn livestream mới nhất của hai người vẫn có vô số bình luận tiêu cực.

Không còn tự đối đầu, Linh Chi mời luật sư và cơ quan chức năng vào cuộc nhằm xử lý những anti-fan có hành động lăng mạ, “ném đá” mình.

Cô nàng còn “tag” cả Lâm Vinh Hải và gọi người cô cho như tri kỷ là “anh yêu”.

Trong khi đó, nhiều fan lại chú tâm vào việc Linh Chi đăng ảnh và chính thức gọi Lâm Vinh Hải là “anh yêu”, “tình tri kỷ”. Cùng nhau vượt qua nhiều “sóng gió”, phải chăng mối tình giữa cặp đôi Găng tay đỏ đã đến hồi “đơm quả ngọt”?

Theo saostar

Linh Chi

Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.