Linh Chi ứa nước mắt, công khai lý do chọn yêu Lâm Vinh Hải

“Showbiz cũng có tình yêu chân thật và mong mọi người hãy có niềm tin vào tình yêu, lạc quan vào điều đó” - Linh Chi chia sẻ.

“Showbiz cũng có tình yêu chân thật và mong mọi người hãy có niềm tin vào tình yêu, lạc quan vào điều đó” - Linh Chi chia sẻ.

Trên trang ảnh cá nhân, Linh Chi vừa đăng tải khoảnh khắc tình tứ cùng Lâm Vinh Hải kèm dòng trạng thái dài có nội dung: "Đi làm về thấy mâm cơm anh bày sẵn trên bàn.

Kèm theo tờ giấy: "Chồng nấu cơm dọn sẵn ra bàn, vợ về ăn cơm tắm rửa nghỉ ngơi, chồng đi chạy chương trình tí nhá". Có vậy mà nước mắt lại ứa ra, mắc cười. Đâu phải lần đầu anh làm vậy.

Linh Chi ứa nước mắt, công khai lý do chọn yêu Lâm Vinh Hải-1

Chia sẻ mới nhất của Linh Chi.

Xót vì yêu tôi anh ấy mất nhiều hơn được. Nhưng chưa bao giờ anh than vãn, hối hận để tôi phải suy nghĩ hoặc làm tôi lo lắng về những phiền phức mà anh đã, đang phải trải qua.

Anh luôn chịu đựng một mình chỉ để tôi được vui vẻ không suy nghĩ, không lo lắng. Ngược lại anh còn là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Những người đàn ông càng ít nói thì họ thường có rất nhiều tâm sự. Đàn ông khác đàn bà là vậy.

Anh là thế. Là người tôi thương và trân trọng. Chưa bao giờ tôi dành sự trân trọng cho bất kỳ ai đi qua đời nhiều như anh, dù kinh tế họ hơn anh hay có như thế nào đi nữa.

Đó là lý do vì sao tôi chọn anh, công khai và nói nhiều về anh trên mạng xã hội và bất kỳ nơi đâu dù biết điều đó là không nên. Không phải tôi muốn chứng minh hay khoe với bất cứ ai điều gì, chỉ đơn giản tôi không muốn giấu niềm hạnh phúc của mình.

Muốn sống thật với bản thân và mọi người thấy showbiz cũng có tình yêu chân thật và mong mọi người hãy có niềm tin vào tình yêu, lạc quan vào điều đó.

Tôi nhớ từng có người bình luận về chuyện tình cảm của tôi và anh rằng: Chẳng biết được bao lâu hay là cuộc sống này không ai nói trước được điều gì, đừng khoe không sau này người ta cười cho.

Thật sự tôi sống với anh cho đến thời điểm hiện tại là quãng thời gian vui nhất, không quan tâm nửa đời về sau người ta nói gì...".

Linh Chi ứa nước mắt, công khai lý do chọn yêu Lâm Vinh Hải-2

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã có gần 3 năm yêu thương, tìm hiểu nhau.

Lâm Vinh Hải bắt đầu hẹn hò với Linh Chi từ cuối năm 2016 sau khi ly hôn Lý Phương Châu. Trong gần 3 năm hẹn hò, cả hai không ít lần xảy ra xích mích, thậm chí còn tuyên bố với giới truyền thông rằng đã chia tay.

Tuy nhiên, vượt qua quãng thời gian ồn ào, hiện tại cặp đôi vẫn gắn bó, yêu thương nhau hết lòng.

 Theo Trí thức trẻ


Linh Chi

Lâm Vinh Hải