Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa "đường ai nấy đi"?

Một nguồn tin tiết lộ Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang gặp chút rắc rối trong mối quan hệ của mình.

Một nguồn tin tiết lộ Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang gặp chút rắc rối trong mối quan hệ của mình.

Sau chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của  Linh Chi cùng động thái thay đổi ảnh đại diện của Lâm Vinh Hải, công chúng đang xôn xao bàn tán cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù chỉ hẹn hò được một thời gian ngắn ngủi.

Liên lạc với Linh Chi và Lâm Vinh Hải , cả hai đều không bắt máy giữa thời điểm tin đồn rạn nứt rò rỉ. Tuy nhiên, một người bạn của cặp đôi tiết lộ rằng Linh Chi chỉ đang giận người yêu của mình, mối quan hệ này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa đường ai nấy đi? - Ảnh 1.

Một nguồn tin tiết lộ Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa chia tay.

Dễ dàng nhận ra, trên instagram Linh Chi vẫn thường xuyên like hình ảnh của Lâm Vinh Hải cách đây vài ngày. Nam vũ công cũng vừa đăng hình nắm tay bạn gái vô cùng tình cảm. Do đó, rất có thể mối quan hệ của cả hai chỉ đang có chút vấn đề như rất nhiều những cặp đôi đang yêu khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc để xác minh sự việc này.

Trước đó vào sáng ngày 14/8, Linh Chi bất ngờ chia sẻ lên instagram hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt kèm theo status lạ: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Hashtag #mylove cùng động thái khó hiểu này của cô khiến công chúng ngay lập tức suy đoán rằng Linh Chi đã có tình nhân mới, đồng thời mối quan hệ giữa cô và bạn trai là Lâm Vinh Hải đã chính thức khép lại sau thời gian hẹn hò đầy sóng gió.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa đường ai nấy đi? - Ảnh 2.

Linh Chi chia sẻ hình ảnh cùng status lạ làm rộ lên tin đồn "đường ai nấy đi" với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa đường ai nấy đi? - Ảnh 3.
Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ đang giận nhau, chưa đường ai nấy đi? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải cũng thay đổi ảnh đại diện có mặt Linh Chi.

Theo Trí thức trẻ

Linh Chi

Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.