Lộ bằng chứng con gái Choi Jin Sil bắt nạt bạn cùng lớp, lợi dụng tên tuổi của mẹ để gây chú ý

Sau vụ án con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành, nhiều bằng chứng tố cô bé này bắt nạt bạn cùng lớp, thích gây sự chú ý được tung ra.

Sau vụ án con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành, nhiều bằng chứng tố cô bé này bắt nạt bạn cùng lớp, thích gây sự chú ý được tung ra.

Theo Allkpop vào ngày 9/8, con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil  Choi Joon Hee - đã bị tố cáo bắt nạt bạn cùng trường và liên tục có những hành động khó chấp nhận chỉ vì muốn được dư luận chú ý. Trước đó vào ngày 5/8, con gái Choi Jin Sil đã tố cáo bà ngoại bạo hành mình suốt 9 năm từ sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ. Đến nay, nhiều bằng chứng chứng tỏ những gì Choi Joon Hee tố cáo có thể không hoàn toàn đúng sự thật đã được đưa ra.

Lộ bằng chứng con gái Choi Jin Sil bắt nạt bạn cùng lớp, lợi dụng tên tuổi của mẹ để gây chú ý - Ảnh 1.

Choi Joon Hee và bà ngoại

Theo Allkpop, những người theo dõi Choi Joon Hee từ sau vụ tự tử của Choi Jin Sil đều nhận ra rằng, cô bé này luôn kiếm tìm sự chú ý từ công chúng, đến mức dùng tên tuổi của người mẹ quá cố để được để ý.

Ban đầu, Choi Joon Hee đã thử sức với vai trò BJ trên kênh trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc Afreeca bằng chính tên thật của mình, tuy nhiên Choi không thu hút nhiều fan và video của cô cũng không nhận được nhiều lượt xem. Sau đó, Choi Joon Hee đổi tên thành "Kênh của con gái cố nghệ sĩ Choi Jin Sil - Choi Joon Hee" và bắt đầu nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Choi Joon Hee còn dùng ảnh của Choi Jin Sil làm hình đại diện trên trang.

Lộ bằng chứng con gái Choi Jin Sil bắt nạt bạn cùng lớp, lợi dụng tên tuổi của mẹ để gây chú ý - Ảnh 2.

Ngoài ra, Choi Joon Hee còn bị tố cáo bắt nạt bạn cùng lớp. Cô bé từng đăng tải một vài bức ảnh của bạn học lên Facebook với dòng chú thích: "Thật là, cậu không nghĩ đến đôi mắt của những người khác à khi có ngoại hình như thế này à?", "(Xấu thế này) thì đúng là có tài đấy"... 

Tuy nhiên, rất nhiều netizen cho rằng, những dòng nhận xét như thế này không đủ xác thực để tố cáo Choi Joon Hee bắt nạt bạn học, bởi rất nhiều người bạn thân vẫn thường nói xấu nhau trên mạng xã hội như một hình thức đùa nghịch.

Lộ bằng chứng con gái Choi Jin Sil bắt nạt bạn cùng lớp, lợi dụng tên tuổi của mẹ để gây chú ý - Ảnh 3.

Choi Joon Hee nói xấu bạn học trên Facebook. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ đơn giản là trò đùa của những người bạn thân thiết

Lật lại vụ việc Choi Joon Hee tố cáo bà ngoại bạo hành mình suốt 9 năm. Trong bức thư đầu tiên, Choi Joon Hee tiết lộ bà ngoại đã không chu cấp tiền mua sách cho mình. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng điều này quá khó tin. Có nguồn tin khẳng định rằng, bà ngoại của Choi Joon Hee thậm chí còn trả tiền học phí cho Choi để cô bé được đi học tại trường quốc tế tư thục đắt đỏ. Choi Joon Hee còn thường xuyên trang điểm và đeo kính áp tròng hợp thời trang, xỏ khuyên tai. Chính vì vậy, không lý nào Choi không có tiền để mua sách vở.

Lộ bằng chứng con gái Choi Jin Sil bắt nạt bạn cùng lớp, lợi dụng tên tuổi của mẹ để gây chú ý - Ảnh 4.

Tuy nhiên đây vốn chỉ là lời suy đoán, khẳng định chưa được xác thực từ cư dân mạng và bạn học của Choi Joon Hee. 

Cảnh sát hiện cũng đã vào cuộc để điều tra về vụ việc Choi bị bạo hành.

Theo Trí thức trẻ


Choi Jin Sil


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.