Lộ bụng lớn bất thường, Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai

Phía Lâm Tâm Như tiếp tục lên tiếng khẳng định nữ diễn viên không hề có thai như tin đồn trước đó.

Phía Lâm Tâm Như tiếp tục lên tiếng khẳng định nữ diễn viên không hề có thai như tin đồn trước đó.

Giữa vô vàn những tin đồn ly hôn thì Lâm Tâm Như  lại vừa vướng thêm nghi vấn mang thai lần hai.

Mới đây khi tham gia một buổi quay quảng cáo, Lâm Tâm Như đã mặc một bộ đồ rộng và đi dép, tay cô cũng liên tục đặt lên phía trước bụng khiến mọi người không khỏi nghi ngờ nữ diễn viên đang mang thai.

Thế nhưng có vẻ như tin đồn đã đi quá xa khiến người đại diện của Lâm Tâm Như phải lên tiếng phủ nhận: "Là giả đấy, chỉ là do vấn đề đến từ góc độ của quần áo thôi, hoàn toàn không có chuyện gì cả".

Lộ bụng lớn bất thường, Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai-1

Lộ bụng lớn bất thường, Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai-2

Những tấm hình khiến Lâm Tâm Như bị đồn mang thai.

Vào đầu tháng 1/2017, Lâm Tâm Như đã sinh con gái đầu lòng cho ông xã Hoắc Kiến Hoa và đặt tên là bé Cá Heo Nhỏ. Trong suốt 3 năm qua, tuy vướng phải nhiều tin đồn ly hôn nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng.

Dù vậy cặp đôi dường như vẫn không có kế hoạch sinh em bé thứ hai. Nhiều người cho biết nếu cặp đôi nổi tiếng muốn sinh tiếp em bé thì nên nhanh chóng lên kế hoạch bởi Lâm Tâm Như hiện giờ đã 44 – độ tuổi mà người phụ nữ bước vào giai đoạn khó mang thai.

Lộ bụng lớn bất thường, Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai-3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lo-bung-lon-bat-thuong-lam-tam-nhu-chinh-thuc-tra-loi-ve-tin-don-mang-thai-22202021112534614.htm

Lâm Tâm Như


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.