Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc

Ngay sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã nhanh chóng liên lạc cho người chị thân thiết của mình.

Tối 4/12, đêm Chung kết Miss Grand International 2021 được diễn ra. Trải qua các phần thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc đạt ngôi vị Tân Hoa hậu. Trên khắp cõi mạng, đông đảo netizen, dàn sao Vbiz đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp sinh năm 1998. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một đại diện tiến sâu vào vòng trong, đặc biệt được đội chiếc vương miện danh giá mang vinh quang về cho nước nhà.

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!
Là người theo sát, ủng hộ Thùy Tiên trong suốt chặng đường, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có cuộc gọi với Tân hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 ngay sau khi cô đăng quang. "Trời ơi, thương quá à! Hồi nãy chị kêu My tát cho mấy cái đấy", Phạm Kim Dung không giấu được cảm xúc vui sướng. Trả lời đàn chị, Thùy Tiên cho biết bản thân vô cùng bất ngờ, "đứng không nổi" khi được gọi tên vào Top 2: "Trời ơi, lúc em đứng trên sân khấu khi lọt Top 2 đã khụy xuống đứng không nổi, em ngã ngửa rồi đó".

Cuộc gọi giữa Thùy Tiên với "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung sau khi đăng quang

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc-1Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc-2Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc-3
Phạm Kim Dung là người nâng đỡ, theo sát chặng đường chinh chiến của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc-4
Thùy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị Tân hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lo-cuoc-goi-dau-tien-cua-thuy-tien-voi-1-nhan-vat-quan-trong-ngay-sau-khi-thanh-tan-hoa-hau-tiet-lo-1-dieu-gay-soc-22021512627427.htm

Thùy Tiên

Miss Grand International


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.