Lộ diện diễn viên đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022?

Tin đồn Xuân Bắc từ giã vai Nam Tào trong Táo Quân liệu có thành sự thật?

Thời gian qua, đoạn clip đột nhập hậu trường Táo Quân 2022 của VTV cho thấy đứng cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh không phải là 2 cái tên quen thuộc: Xuân Bắc - Công Lý mà là 2 nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi & Đỗ Duy Nam. Cả 2 diễn viên này cũng từng xuất hiện trong các vai diễn nhỏ ở những mùa Táo Quân trước nhưng với mùa 2022, nhiều người đang hoang mang không biết có phải họ sẽ thế đàn anh để đảm nhận vai diễn Nam Tào & Bắc Đẩu.

Nghi ngờ này của netizen không phải là không có cơ sở khi trong phần điểm tên những nhân vật kỳ cựu gắn bó với Táo Quân, cả Xuân Bắc lẫn Công Lý đều không được nhắc đến. Phải chăng sẽ có sự thay đổi ở Táo Quân 2022?

Lộ diện diễn viên đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022?-1Lộ diện diễn viên đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022?-2

Khoảnh khắc làm dấy lên nghi vấn Xuân Bắc - Công Lý bị thay thế

Tuy nhiên, với vai trò người nhá hàng của Táo Quân, NS Vân Dung tiếp tục tung ra một "manh mối" cho thấy Nam Tào vẫn là Xuân Bắc. Cụ thể, cô đã đăng hình chụp cùng Xuân Bắc, ở phần bình luận còn nhắc khéo đến Nam Tào, động thái này khiến fan khấp khởi vui mừng rằng vai diễn "huyền thoại" này vẫn giữ nguyên không hề thay đổi.

Lộ diện diễn viên đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022?-3

Lộ diện diễn viên đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022?-4

Vân Dung chụp hình cùng Xuân Bắc còn nhắc đến Nam Tào thì chắc vai diễn này không bị thay đâu nhỉ?

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-dien-dien-vien-dam-nhan-vai-nam-tao-trong-tao-quan-2022-22022101173243460.htm

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.