Lộ diện ngoại hình chân thực của Phương Oanh khi mang bầu 7 tháng, vợ shark Bình còn tự so sánh mình với con cá ngựa

Phương Oanh hài hước so sánh vóc dáng của mình nhưng vẫn được dân tình khen xinh.

Mới đây, Phương Oanh hé lộ hình ảnh cận cảnh vóc dáng của mình khi mang song thai ở tháng thứ 7. Bụng bầu của nữ diễn viên hiện tại đã rất lớn, phần nào gây bất tiện cho những hoạt động thường ngày của cô. Tuy nhiên, những phần khác như tay, chân, mặt của Phương Oanh không bị phát tướng.

Bà xã shark Bình còn hài hước ghép ảnh mình lúc đứng nấu ăn với ảnh một con cá ngựa, cô tự nhận xét thân hình của mình hiện tại giống hệt như loài vật này. Phương Oanh hài hước viết: "Dạo này soi gương cứ bảo giống giống cái gì… Chính là nó".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả công nhận sự so sánh của Phương Oanh rất chuẩn, nhưng vẫn dành lời khen ngợi xinh đẹp cho ngoại hình của mẹ bầu.

Lộ diện ngoại hình chân thực của Phương Oanh khi mang bầu 7 tháng, vợ shark Bình còn tự so sánh mình với con cá ngựa-1

Phương Oanh hài hước tự nhận xét thân hình của mình giống con cá ngựa

Phương Oanh thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10/2023, khi đó cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Nữ diễn viên cho biết đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm, sau này khi có thời gian cô sẽ chia sẻ rõ hơn về hành trình có thai và mang bầu của mình.

Lộ diện ngoại hình chân thực của Phương Oanh khi mang bầu 7 tháng, vợ shark Bình còn tự so sánh mình với con cá ngựa-2

Về làm vợ shark Bình, Phương Oanh được khen ứng xử khéo léo và đảm đang trong chuyện bếp núc. Nữ diễn viên rất được lòng gia đình chồng, mẹ chồng thường khen cô nấu ăn ngon, biết quan tâm gia đình, thường xuyên tự nấu rồi gửi đồ ăn về cho bố mẹ.

Ngay cả khi mang thai, bụng bầu khệ nệ, Phương Oanh vẫn thường xuyên vào bếp làm từng bữa cơm gia đình cho tới những mâm tiệc sang trọng, hoành tráng cho chồng và bạn bè thưởng thức.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/lo-dien-ngoai-hinh-chan-thuc-cua-phuong-oanh-khi-mang-bau-7-thang-vo-shark-binh-con-tu-so-sanh-minh-voi-con-ca-ngua-d301365.html

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.