Bất ngờ trước khoảnh khắc lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa qua photoshop của Hoàng Thùy Linh

Trong khi Hoàng Thùy Linh đăng tải những hình ảnh đã qua chỉnh sửa lên trang cá nhân thì cộng đồng mạng cũng lan truyền khoảnh khắc ghi lại nhan sắc thật của cô.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tham dự một sự kiện và trở thành tâm điểm với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đăng tải những hình ảnh của mình sau khi đã được chỉnh sửa kỹ càng.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, những khoảnh khắc chưa qua photoshop của nữ ca sĩ cũng được lan truyền rầm rộ và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bất ngờ trước khoảnh khắc lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa qua photoshop của Hoàng Thùy Linh-1

Bất ngờ trước khoảnh khắc lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa qua photoshop của Hoàng Thùy Linh-2

Hình ảnh do Hoàng Thùy Linh đăng lên trang cá nhân

Bất ngờ trước khoảnh khắc lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa qua photoshop của Hoàng Thùy Linh-3

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc thật của nữ ca sĩ

Có thể thấy so với những bức ảnh đã photoshop thì ảnh camera thường của Hoàng Thùy Linh có sự khác biệt khá rõ. Làn da của nữ ca sĩ không được mịn màng, khuôn mặt cũng lộ khuyết điểm không thon gọn, góc hàm khá thô.

Tuy nhiên, theo nhận xét của một số dân mạng, dù không được lung linh như trên ảnh photoshop nhưng nhan sắc của Hoàng Thùy Linh cũng xinh xắn. Chưa kể do điều kiện thiếu ánh sáng nên cô cũng bị “dìm hàng” đôi chút.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-ngo-truoc-khoanh-khac-lo-nhan-sac-that-trong-anh-chua-qua-photoshop-cua-hoang-thuy-linh-162201510233001472.htm

Hoàng Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.