Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình

Sau khi công khai hẹn hò shark Bình, Phương Oanh tỏ ra vô cùng bình thản, bất chấp những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Cô thoải mái đi du lịch, sự kiện cùng nam doanh nhân giàu có. Mới đây, kênh TikTok kenhtre.com đăng tải đoạn clip nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê tình tứ cùng shark Bình trong một sự kiện.

Cả hai liên tục tạo dáng thân mật, ôm eo khi chụp ảnh chung. Không những vậy, Phương Oanh  và shark Bình còn thoải mái nắm tay bước đi bên nhau ở nơi công cộng.

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-1

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-2

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-3

Nữ diễn viên cũng thể hiện sự quan tâm tớn bạn trai khi liên tục quạt cho anh, còn shark Bình thì thấm mồ hôi cho bạn gái. Kết thúc sự kiện, Phương Oanh được shark Bình tháp tùng ra về trên xe hơi sang trọng cùng với sự bảo vệ của nhân viên an ninh.

Trước đó, Phương Oanh cho hay cô rất tôn trọng quá khứ của shark Bình và không bao giờ bận tâm, gặp hỏi anh những điều đó. Vì thế, cả hai thoải mái công khai tình cảm với gia đình và bạn bè. Nữ diễn viên tiết lộ gia đình hai bên đều biết và ủng hộ mối quan hệ của họ, thậm chí con trai shark Bình cũng đã gặp và chơi với Phương Oanh.

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-4

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-5

Lộ thêm hình ảnh thân mật, nắm tay nơi công cộng của Phương Oanh và shark Bình-6

Loạt khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh - shark Bình trong một sự kiện.

Cô cũng không ngại đáp trả trực tiếp vợ shark Bình trên trang cá nhân và khẳng định mình khôngvi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình.

Về phía shark Bình, anh khẳng định đang hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ là doanh nhân Đào Lan Hương. Đồng thời, không ngại thể hiện sự ủng hộ và tình cảm với bạn gái nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo Saostar


Shark Bình

Phương Oanh


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.