Lộ thêm hint Phạm Quỳnh Anh đang bầu bí, góc quay cận vòng 2 lùm lùm nói lên tất cả?

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh đang mang thai càng thêm có cơ sở vì loạt khoảnh khắc của nữ ca sĩ dạo gần đây.

Hồi tháng 2/2022, nghi vấn Phạm Quỳnh Anh được cầu hôn bởi tình trẻ khiến cõi mạng xôn xao. Không những thế, "thánh soi showbiz" còn phát hiện ra nữ ca sĩ để lộ loạt "hint" đang mang thai nhóc tỳ thứ ba. Trước những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, Phạm Quỳnh Anh chỉ thông báo bản thân có "niềm vui nho nhỏ" chứ không trực tiếp xác minh bất kì việc gì.

Mới đây nhất, trong MV ca nhạc mang tên Vai "Ác" vừa được ra mắt, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục để lộ khoảnh khắc vóc dáng thay đổi bất thường. Cụ thể, trong một vài phân cảnh dù đã khéo léo che chắn nhưng nếu quan sát kĩ, dân tình có thể dễ dàng nhận ra vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh đã lùm lùm. Ở những góc máy cận, nữ ca sĩ đều diện váy rộng để che kín bưng vóc dáng hiện tại. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng nhiều lần bị "thánh soi" phát hiện diện đồ giấu bụng tại trời Tây, chính hàng loạt chi tiết liên tiếp này, netizen cho rằng tin đồn cô đang mang thai ngày càng có thêm cơ sở.

Dù đã diện váy rộng thùng thình để che chắn nhưng dân tình nhận ra vóc dáng mẹ bỉm có sự thay đổi khác thường giữa tin đồn đang mang thai

Lộ thêm hint Phạm Quỳnh Anh đang bầu bí, góc quay cận vòng 2 lùm lùm nói lên tất cả?-1

Lộ thêm hint Phạm Quỳnh Anh đang bầu bí, góc quay cận vòng 2 lùm lùm nói lên tất cả?-2

Dạo này, Phạm Quỳnh Anh luôn che chắn bằng đồ rộng khi xuất hiện trước công chúng hoặc chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội

Lộ thêm hint Phạm Quỳnh Anh đang bầu bí, góc quay cận vòng 2 lùm lùm nói lên tất cả?-3

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người hâm mộ hy vọng mẹ bỉm sẽ được bù đắp bằng hạnh phúc mới

Theo Trí thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lo-them-hint-pham-quynh-anh-dang-bau-bi-goc-quay-can-vong-2-lum-lum-noi-len-tat-ca-2202217423332941.htm

Phạm Quỳnh Anh


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.