Loạt dấu hiệu mẹ bỉm "rõ mồn một" của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu

Nhã Phương mang bầu và hạnh phúc thông báo cho Trường Giang.

Vào sáng ngày 21/4, Nhã Phương khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Đông đảo người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi này.

Trước khi lên tiếng xác nhận chuyện mang bầu, Nhã Phương từng để lộ hàng loạt dấu hiệu mẹ bỉm. Cụ thể, thời gian gần đây, bà xã Trường Giang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của ông xã và con gái Destiny. Cô cũng hạn chế xuất hiện và đăng tải hình ảnh mới của bản thân. Khi xuất hiện tại sự kiện vào cuối tháng 2, nữ diễn viên Nhã Phương lựa chọn chiếc áo dáng rộng để che dáng.

Nhã Phương từng chia sẻ con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của vợ chồng cô. Bà xã Trường Giang mong muốn có thêm nhóc tỳ để không khí gia đình thêm vui vẻ, ấm cúng.

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-1

Nhã Phương thời gian gần đây rất ít chia sẻ hình ảnh mới của bản thân mà đăng khoảnh khắc của Trường Giang và con gái cưng

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-2

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-3

Nữ diễn viên lựa chọn trang phục rộng khi xuất hiện tại sự kiện và trong hoạt động thường ngày

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-4

Bà xã Trường Giang từng chia sẻ mong muốn có thêm con vì cho rằng con cái là tài sản quý giá của cặp đôi

Trường Giang và Nhã Phương quyết định về chung một nhà vào năm 2018. Cả hai có hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm gắn bó và đồng hành bên cạnh nhau.

Năm 2019, Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con gái đầu lòng. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhưng giấu mặt. Cho đến gần đây, cả hai mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh rõ diện mạo của bé Destiny.

Trường Giang từng chia sẻ về cách giữ lửa hôn nhân khi trò chuyện cùng chúng tôi. Nam diễn viên cho biết cặp đôi thường xuyên lựa chọn ăn cơm cùng với nhau dù anh hay đi làm về trễ: "Ở nhà Trường Giang hay nấu cơm ăn với nhau. Đi làm về trễ, vợ cũng ngồi chờ để ăn cơm dù vợ không có ăn cơm đâu. Vợ ăn kiêng suốt đời mà. Mình ngồi ăn thì bả cầm miếng bả ăn cho vui vậy đó. Mà phải có lửa nha, lúc nào cũng phải nấu này nấu kia. Không khí của gia đình mà, bếp lửa quan trọng lắm. Đó là sự kết nối".

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-5

Cặp đôi về chung một nhà vào năm 2018

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-6

Loạt dấu hiệu mẹ bỉm rõ mồn một của Nhã Phương trước khi xác nhận mang bầu-7

Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương có hôn nhân viên mãn hạnh phúc

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/loat-dau-hieu-me-bim-ro-mon-mot-cua-nha-phuong-truoc-khi-xac-nhan-mang-bau-20230421102036378.htm

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.