Lời nhắn của Quyền Linh với bà xã nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới, đọc đến dòng cuối vừa xúc động vừa nể phục

Quyền Linh khiến khán giả vô cùng nể phục vì là người đàn ông mẫu mực của gia đình nhưng không quên trách nhiệm với xã hội.

Mới đây, MC Quyền Linh đã đăng tải những dòng tâm sự gửi đến bà xã Dạ Thảo nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới. 

"Hôm nay là ngày đặc biệt đối với Linh và bà xã, ngày mà 2 đứa cùng về chung 1 nhà… Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ khác hơn nhiều, sẽ là một dấu ấn đáng nhớ mà Linh muốn lưu giữ lại. Chia sẻ những dòng này mà nhiều cảm xúc lạ lắm bà con.

Gửi vợ yêu. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn vợ, người đã đồng hành và luôn hỗ trợ anh suốt chặng đường 16 năm qua. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau. Cảm ơn những gì chân thành nhất, ấm áp nhất mà vợ đã dành cho anh.

Mọi người vẫn thường hỏi: Tình yêu có cần đẹp như mơ? Những bữa cơm với món ăn đơn giản cùng nhau thôi là tuyệt vời hơn tất cả cao lương mỹ vị. Những giây phút cùng nhau chuyện trò, mỉm cười vì mọi người vẫn bình an quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác... Và 2 công chúa của chúng ta sẽ mãi là những hạt nêm hạnh phúc trong gia đình mình... Cảm ơn “hậu phương vững chắc” của anh về tất cả, luôn nắm tay không rời. 

Anh đi lo cho bà con tiếp đây... Hết dịch anh sẽ lo cho bà xã nhé, Nguyễn Dạ Thảo".

Lời nhắn của Quyền Linh với bà xã nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới, đọc đến dòng cuối vừa xúc động vừa nể phục-1Lời nhắn của Quyền Linh với bà xã nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới, đọc đến dòng cuối vừa xúc động vừa nể phục-2

Thời gian qua, Quyền Linh đã hết mình với công việc thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn giữa đại dịch Covid-19 nên thời gian ở bên cạnh vợ con không có nhiều. Thậm chí nam MC phải tránh gặp mặt để ngăn nguy cơ lây nhiễm cho người thân. Đây có lẽ là kỷ niệm ngày cưới đặc biệt nhất của Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo.

Lời nhắn của Quyền Linh với bà xã nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới, đọc đến dòng cuối vừa xúc động vừa nể phục-3

Lời nhắn của Quyền Linh với bà xã nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới, đọc đến dòng cuối vừa xúc động vừa nể phục-4

Đáng chú ý, trong lời nhắn cuối cùng, Quyền Linh hứa với bà xã sau khi lo cho bà con xong, hết dịch anh sẽ quay về tiếp tục chăm lo cho vợ đã khiến nhiều người đọc vô cùng xúc động. Vừa là một người đàn ông mẫu mực của gia đình nhưng cũng là nghệ sĩ luôn giữ trách nhiệm hết mình với xã hội, đó là lý do Quyền Linh nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự nể phục của công chúng. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/loi-nhan-cua-quyen-linh-voi-ba-xa-nhan-dip-ky-niem-16-nam-ngay-cuoi-doc-den-dong-cuoi-vua-xuc-dong-vua-ne-phuc-222021119135647518.htm

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.