Long Nhật đeo khăn tang, lo toan như người thân trong gia đình tại tang lễ Vương Bảo Tuấn

Long Nhật đã không giấu được vẻ đau buồn trong tang lễ của người bạn thân thiết - nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Long Nhật đã không giấu được vẻ đau buồn trong tang lễ của người bạn thân thiết - nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Sáng 19/5, thông tin nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44 vì căn bệnh ung thư đại tràng đã khiến nhiều bạn bè nghệ sĩ vô cùng tiếc thương. Riêng với Long Nhật, nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là người đồng nghiệp rất ăn ý trong âm nhạc. Do đó, nỗi mất mát này đã khiến anh không giấu nổi đau buồn.

Ngoài việc thay mặt gia đình thông báo về thời gian cử hành tang lễ, Long Nhật còn nhận được sự quan tâm từ khán giả khi đeo tang trắng, lo toan như người trong gia đình tại tang lễ ca sĩ Vương Bảo Tuấn. Hình ảnh Long Nhật thất thần, đứng đáp lễ mọi người tới tang lễ cùng các thành viên trong gia đình Vương Bảo Tuấn đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho người bạn thân của mình.

Long Nhật đeo khăn tang, lo toan như người thân trong gia đình tại tang lễ Vương Bảo Tuấn-1Long Nhật đeo khăn tang, lo toan như người thân trong gia đình tại tang lễ Vương Bảo Tuấn-2

Long Nhật đeo tang trắng, lo toan như người thân trong gia đình tại tang lễ ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Long Nhật đeo khăn tang, lo toan như người thân trong gia đình tại tang lễ Vương Bảo Tuấn-3

Long Nhật và Vương Bảo Tuấn thân thiết nhiều năm nay. Vì sự kết hợp quá ăn ý trên sân khấu và tình bạn bền chặt đời thường nên Vương Bảo Tuấn còn được nhắc đến với biệt danh là "người tình âm nhạc" của Long Nhật.

 Theo Trí thức trẻ


Vương Bảo Tuấn

Long Nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.