Long Nhật và tuyển tập phát ngôn gây sốc: Từ chuyện tạo dựng scandal đồng tính đến bị bắt ở động mại dâm nam!

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Long Nhật không ít lần có những phát ngôn gây sốc.

Long Nhật là một cái tên luôn gây ồn ào mỗi khi xuất hiện trong các dự án hay trên mặt báo. Ngoài những câu chuyện về âm nhạc, chuyện đời tư của Long Nhật vẫn luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Long Nhật không ít lần có những phát ngôn gây sốc.

Người ta bắt được một động mại dâm nam, nói trong đó có tôi

Tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Long Nhật có cơ hội kể về những sóng gió trong con đường nghệ thuật của mình. Nam nghệ sĩ bày tỏ thời điểm anh "đang lên như diều gặp gió" thì cũng là lúc scandal đầu tiên giáng xuống cuộc đời.

"Người ta bắt được một động mại dâm nam ở Hà Nội. Người chủ đó khai là có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến chơi bời. Và đặc biệt một người không chịu tới, chỉ ở khách sạn gọi điện thoại, hàng phải VIP và ném tiền qua cửa sổ, người đó là tôi".

Long Nhật và tuyển tập phát ngôn gây sốc: Từ chuyện tạo dựng scandal đồng tính đến bị bắt ở động mại dâm nam!-1
Long Nhật cho biết thời điểm đó các trang thông tin chỉ viết tắt: "Họ viết nam ca sĩ L.N, người Huế, nổi tiếng với "Mấy nhịp cầu tre"... Tam sao thất bản, các trang thông tin viết mà không ai phỏng vấn tôi ai. Lúc đó tôi đang ở Huế, người đầu tiên gọi cho tôi là anh Chí Trung. Đầu giây bên kia tôi nghe tiếng khóc của chị Ngọc Huyền. Tôi nói không, tôi đang ở với mẹ vì bà nội bệnh".

Thời điểm đó mẹ Long Nhật lên cơn tăng xông vì sốc, bản thân anh khóc nhiều vì suy sụp. Ngày đi hát trở lại Long Nhật bị bao ánh mắt kì thị, soi xét, vừa hát vừa rơi nước mắt. "Tôi không biết phải giải thích làm sao cho mọi người. Chỉ biết nói tôi không có như vậy vì nếu bị bắt thì tôi đã ở trong tù, chứ không được ở đây" - Long Nhật kể.

Tôi xin phép vợ tạo scandal đồng tính

Từng là một cái tên đình đám của thể loại nhạc Bolero, Long Nhật bất ngờ bị mất dần sức hút khi cuối năm 2008 - đầu năm 2009, khán giả bắt đầu dần ưa chuộng các ca khúc nhạc trẻ của Lâm Hùng, Lâm Chí Khanh, Quang Vinh, Vũ Hà... hơn. 

Nam ca sĩ đứng trước nguy cơ bị lãng quên nên đã đi đến một quyết định liều lĩnh: xin phép bà xã để tạo scandal đồng tính. Vợ Long Nhật cũng thông cảm với chồng miễn sao chuyện đó không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên mọi ồn ào của nam ca sĩ sau này, chị đều không lên tiếng vì đã được chồng nói trước đó rồi.

Long Nhật và tuyển tập phát ngôn gây sốc: Từ chuyện tạo dựng scandal đồng tính đến bị bắt ở động mại dâm nam!-2
Long Nhật xin phép vợ tạo scandal đồng tính trước nguy cơ bị lãng quên trong showbiz.

Lý do Long Nhật chọn scandal theo hướng tình yêu đồng tính vì câu chuyện đồng tính đang hot lúc bấy giờ, bất kỳ người đàn ông nào đứng bên cạnh anh đều cũng sẽ bị soi vì "Long Nhật quá giống con gái đi".

Lâu nay, Long Nhật lấy vợ, sinh con nhưng không ai tin cả, nhiều người vẫn nghĩ rằng anh làm như vậy để che mắt thiên hạ. 

Tuy nhiên, 2 vợ chồng vẫn sống với nhau hạnh phúc trong suốt 20 năm, bà xã chỉ hờn trách mỗi việc Long Nhật hay đi diễn xa, tụ tập bạn bè nên ít có thời gian gần gũi vợ con. Nhiều lần áp lực Long Nhật cũng đòi ly dị nhưng bà xã đã nói 1 câu khiến anh suy nghĩ lại: "Vợ chồng không phải mớ rau mớ cỏ, muốn cưới là cưới muốn bỏ là bỏ. Mà em làm gì mà anh bỏ em?...".

Cứ mỗi tối trước khi đi ngủ, vợ chồng tôi phải tháo hết các món đồ trang sức trên người ra, đầy một cái khay to.

Ngoài danh hiệu "Bà tám showbiz" vì thường chêm câu nọ, xọ câu kia vào chuyện của rất nhiều nghệ sĩ, Long Nhật cũng nổi là người thích phô trương. Nam nghệ sĩ từng kể, trước cứ mỗi tối trước khi đi ngủ, vợ chồng tôi và hai đứa con phải tháo hết các món đồ trang sức trên người ra, đầy một cái khay to, bây giờ thì đỡ rồi.

Long Nhật và tuyển tập phát ngôn gây sốc: Từ chuyện tạo dựng scandal đồng tính đến bị bắt ở động mại dâm nam!-3
Long Nhật cũng từng gây sốc khi kể chuyện về tài sản mà mình đang có.

Có lần, Long Nhật chụp ảnh khoe bên cạnh 3 chiếc xe sang liền bị một Việt Kiều tố chụp ảnh ké xe đám cưới để khoe mẽ. Sau đó mới biết, chủ sở hữu chiếc xe này đã sang tên lại cho Long Nhật. 

Ngoài ra, giọng ca gốc Huế còn từng không ít lần khoa trương việc được "người tình đồng tính" tặng quà: "Tôi vốn sở hữu hai chiếc xe, một là chiếc Lexus mui trần, đó là xe của vợ tôi mua để đưa hai con đi chơi trong những ngày nghỉ, còn chiếc Fortuner là tôi dùng để chạy show vì tính tiện dụng. 

Tuy nhiên khi về Việt Nam, thấy như vậy anh Minh mới nói với tôi: 'Dáng thư sinh như em phải đi Lexus mới xứng tầm'. Thế là anh ấy tự ra cửa hàng mua để tặng, tôi nào biết gì đâu" - Long Nhật kể.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/long-nhat-va-tuyen-tap-phat-ngon-gay-soc-tu-chuyen-tao-dung-scandal-dong-tinh-den-bi-bat-o-dong-mai-dam-nam-22020252193745179.htm

Long Nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.