"Lột xác" vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra

Từ một mỹ nhân xinh đẹp trong trẻo như Tiểu Long Nữ, chẳng hiểu cuộc đời tréo ngoé ra sao mà giờ đây hình ảnh của Á hậu Tú Anh lại đen tối diêm dúa như... Lý Mạc Sầu.

Từ một mỹ nhân xinh đẹp trong trẻo như Tiểu Long Nữ, chẳng hiểu cuộc đời tréo ngoé ra sao mà giờ đây hình ảnh của Á hậu Tú Anh lại đen tối diêm dúa như... Lý Mạc Sầu.

Á hậu Tú Anh - từ khi sinh ra đã ngậm thìa bạc, xuất thân từ một gia đình khá giả ở Hà Nội. Lớn lên thì cô đi thi Hoa hậu theo lời khuyên nào mẹ, nào ngờ đoạt luôn giải Á hậu 1 và "đắt show" đi dự sự kiện, quảng bá thương hiệu từ đó tới bây giờ.

Nói không ngoa thì Á hậu Tú Anh là một tiểu thư Hà thành chính hiệu: nét đẹp nho nhã sáng trong, thần khí cao sang hơn người. Cô cũng rất biết lựa trang phục để tôn sắc vóc của mình, tủ hàng hiệu đầy ắp chả thua chị kém em.

Thế nhưng hình ảnh mới nhất của nàng Á hậu này ắt khiến người người "ngã ngửa" vì quá sốc. Từ hình tượng băng thanh ngọc khiết như Tiểu Long Nữ, chẳng hiểu biến cố nào của cuộc đời đã vùi dập Tú Anh thành... Lý Mạc Sầu của năm 2017.  

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 1.

Tham gia show thời trang tóc nên ắt mái tóc của Á hậu Tú Anh là chi tiết đầu tiên biến đổi. Kiểu tóc phun họa tiết trông quá lạ mắt và "chọi" so với một diện mạo hiền lành nhu mì của như Tú Anh.

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 2.

Còn về áo váy thì ôi thôi, thành ra thế này thì chỉ có thể là do Á hậu Tú Anh đã đắc tội với stylist mà thôi. Đầm đen xuyên thấu là đủ, lại còn tay đeo găng ren, chân đi tất ren, đâu đâu cũng là ren đen kịt.

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 3.

Bộ ảnh vừa u ám lại diêm dúa này của Á hậu Tú Anh dễ khiến người nhìn liên tưởng đến Lý Mạc Sầu - ác nữ vì tình mà hóa điên.

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 4.

Bình thường trông cô nàng xinh...

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 5.

... và chất thế này cơ mà!

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 6.

Lột xác vừa vừa thôi, đừng quá đà như Á hậu Tú Anh kẻo đến bố mẹ còn không nhận ra - Ảnh 7.

Chỉ mong hình ảnh này của Á hậu Tú Anh là nhất thời, hãy cứ mong manh trong trẻo như nàng Tiểu Long Nữ chứ đừng hóa ác nữ làm chi!

Theo Trí thức trẻ

Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.