Lương Bằng Quang: “Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″

“Tên tuổi của tôi bị giảm sút uy tín rất nặng nề sau những lần phát ngôn của Ngân 98. Tôi đã suy nghĩ nhiều về chuyện này” – Lương Bằng Quang cho biết.

“Tên tuổi của tôi bị giảm sút uy tín rất nặng nề sau những lần phát ngôn của Ngân 98. Tôi đã suy nghĩ nhiều về chuyện này” – Lương Bằng Quang  cho biết.

Mới đây, tại chương trình Bí mật Vbiz, Lương Bằng Quang đã lên tiếng về chuyện tố nhau với Ngân 98, gây lùm xùm suốt thời gian qua.

Bão scandal giữa tôi và Ngân 98  không phải do tôi chủ đích gây ra

Bão scandal giữa tôi và Ngân 98 không phải do tôi chủ đích gây ra. Tôi là một thầy giáo, một ca sĩ, nhạc sĩ nên trong cách giao tiếp với công chúng, tôi chưa từng tạo ra scandal nào cả. Tôi cũng không chủ động tìm kiếm sự chú ý ngoài sản phẩm âm nhạc của mình.

Ngân 98 với tôi là người con gái ổn. Nhưng vì cô ấy là một KOL, có lượng theo dõi trên Facebook nhiều nên mọi động thái của cô ấy đều tạo dư luận trái chiều, có người thích, có người không thích. Trong khi đó, tôi lại bình lặng.

Lương Bằng Quang: Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″-1

Bởi vậy khi tôi quen Ngân 98, công chúng chú ý nhiều. Họ muốn xem chúng tôi đi được đến đâu, có kết quả gì không. Từ đó, vô tình chúng tôi tạo ra bão dư luận.

Với tôi, tôi không bao giờ đọc comment trên Facebook vì toàn chê bai, dìm hàng nhau. Những người hay comment là những người thích nói ra nói vào.

Nếu đọc comment thì chỉ thấy sự tiêu cực thôi, bám vào đó chỉ càng mất tự tin, nguy hiểm.

Tôi là một người dày dạn kinh nghiệm trong showbiz nên đọc lời chê bai chẳng hề hấn gì. Ngân 98 đọc xong cũng cười hà hà. Không bao giờ tôi và Ngân 98 rảnh ngồi chửi lại, đọc lời chửi bới chỉ để cho vui.

Chúng tôi chỉ đọc và lưu lại những lời động viên, chia sẻ để ngày một vui hơn.

Chỉ tôi và Ngân 98 mới biết vì sao chúng tôi lại cư xử với nhau như thế

Tôi không muốn trả lời về mối quan hệ giữa tôi và Ngân 98 vì sợ mọi người lại nói ra nói vào, rồi gây bão dư luận. Ngân 98 cũng gây thị phi nhiều quá rồi, tôi chỉ cầu mong một ngày nào đó dư luận chán tôi và Ngân 98.

Lương Bằng Quang: Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″-2

Tôi mong mọi người hãy xem tôi và Ngân 98 chỉ là bạn, hoặc chú cháu, nói chung là mối quan hệ bình thường. Chúng tôi chưa có hồi kết, tức là chỉ là bạn. Nếu có hồi kết thì dở lắm, lấy nhau cũng dở mà chia tay cũng dở, thà cứ là bạn thì tốt nhất.

Tôi và Ngân 98 có quan hệ như thế nào chưa phải là bão, bão đến từ chính câu hỏi, sự quan tâm của công chúng. Trong mối quan hệ của chúng tôi, chỉ chúng tôi mới biết cư xử nội bộ ra sao, làm thế nào cho hợp lí.

Chỉ tôi và Ngân 98 mới biết vì sao chúng tôi lại cư xử với nhau như thế. Còn những điều người ngoài hoặc đơn phương người trong cuộc nói ra thì chưa chắc chính xác.

Tôi và Ngân 98 chỉ là bạn. Đã là bạn thì phải quý nhau, rồi có lúc thất thường nên có những cách cư xử khác nhau, chứ không có gì quá nghiêm trọng.

Tên tuổi của tôi bị giảm sút uy tín rất nặng nề sau những lần phát ngôn của Ngân 98

Tôi không phủ nhận rằng tên tuổi của tôi bị giảm sút uy tín rất nặng nề sau những lần phát ngôn của Ngân 98. Tôi đã suy nghĩ nhiều về chuyện này. Từ đó tôi nghiệm được ra nhiều bài học trong việc ứng xử với gia đình, xã hội.

Lương Bằng Quang: Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″-3

Giữa lúc mất mát, dầu sôi lửa bỏng đó, tôi nhận thấy điều cần làm là không để đánh mất bản thân mình. Đó là lí do vì sao tôi không phát ngôn, đối chọi lại báo chí và bạn gái cũ Ngân 98.

Sau những biến cố như vậy, tôi vững vàng hơn. Với tôi, phát ngôn của Ngân 98 chỉ là một chiều, không đáng bận tâm. Những người quan tâm tới tôi, họ để ý tới âm nhạc tôi làm, những bài tôi hát chứ không phải đời tư của tôi. Họ chỉ coi chuyện tình cảm này là một phần thú vị.

Ngân 98 tố tôi như thế là tiêu cực

Ngân 98 tố tôi như thế là tiêu cực. Các bạn nên coi video của tôi để thấy bản chất của tôi thế nào, xem tôi có phải loại người thích đi bar, gái gú hay không. Con người thật của tôi đã phô đầy trong giới showbiz, trên mạng rồi, cứ đọc là thấy, sao phải nghe qua ai nói.

Nếu công chúng chưa biết tôi là ai thì họ sẽ tin lời Ngân 98 nói, nhưng đã biết tôi từ trước thì chắc chắn sẽ thấy những gì cô ấy nói không đúng.

Lương Bằng Quang: Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″-4

Việc tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98 chứ tôi không tạo chiêu trò gì hết, tôi không nghĩ ra chiêu trò nào cả. Tôi nghĩ là do các cặp đôi trong showbiz bình lặng quá nên chúng tôi bị mọi người chú ý thôi.

Tôi hỏi các bạn, được mấy người trong showbiz dám công khai mọi thứ trong tình yêu như tôi? Đầy người trong showbiz yêu những cô còn dữ dội hơn tôi nhưng họ không công khai ra thôi.

Mẹ tôi đã rút được kinh nghiệm, bài học rất lớn

Việc mẹ tôi ủng hộ Ngân 98 là chuyện nội bộ gia đình tôi. Nếu tôi nói mẹ tôi này nọ thì khác nào lôi chuyện gia đình ra để phô bày cho thiên hạ. Tôi chỉ muốn nói, giữa tôi và mẹ tôi có những giai đoạn khác nhau.

Ở giai đoạn này, mẹ tôi đang hiểu lầm về tôi. Mẹ tôi đang có một chiến tranh, bức xúc nào đó trong người nên nhân cơ hội này bùng nổ ra, khiến mọi thứ đi quá xa.

Lương Bằng Quang: Tạo chiêu trò chỉ là đơn phương từ Ngân 98″-5

Hổ dữ không ăn thịt con, không một người mẹ nào lại muốn làm hại con mình, chẳng qua là tức tối, nóng giận thì trút ra với gia đình thôi. Mẹ tôi không bao giờ lôi chuyện gia đình ra trước công chúng.

Sau chuyện này, mẹ tôi đã hiểu showbiz là gì, nơi có những kẻ cơ hội chầu trực để hủy hoại mình. Mẹ tôi đã rút được kinh nghiệm, bài học rất lớn.

Tôi rất biết ơn những lần mẹ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà. Có lẽ lối sống của tôi không hợp với gia đình nên ba mẹ mới muốn tôi tự lập bằng cách đuổi tôi đi, giúp tôi nỗ lực hơn, không thể sống bám gia đình.

Từ đó, tôi ráng kiếm tiền để có được căn nhà riêng cho mình. Thế là mối quan hệ giữa tôi và mẹ tôi lại êm đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ


Lương Bằng Quang

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.