Lương Minh Trang bức xúc vì bị "nhai lại" vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3

Lương Minh Trang tỏ rõ sự bực tức của mình khi bị netizen khơi lại chuyện cũ.

Hậu chia tay, dù Vinh Râu và Lương Minh Trang không còn nhắc đến nhau trên mạng xã hội song những câu chuyện giả cả hai vẫn bị netizen khơi lại. Đặc biệt hơn cả, nhiều người vẫn không hài lòng vì việc Lương Minh Trang đăng story bị chồng cũ block, đăng loạt status tâm trạng... Bức xúc khi bị khơi lại chuyện cũ, Lương Minh Trang đã có màn đáp trả cực gắt.

Khi một netizen cho rằng nữ diễn viên cố tình "làm lố" chuyện chia tay, Lương Minh Trang đã đáp lại ngay lập tức cùng sự ấm ức: "Tại sao phải nhục? Facebook là trang cá nhân của em! Và quan trọng em sống cho em sống cho em không cần sống cho người khác anh à! Em sống cho người khác đủ lâu rồi! Dù sao cũng cám ơn anh! Chỉ có điều tư duy cũng như khái niệm về cuộc sống của mỗi người khác nhau nên anh cũng không cần cố hạ bệ nhau để làm gì. Cảm ơn anh!".

Đoạn bình luận với người này được chính Lương Minh Trang đăng tải lên trang trang cá nhân. Đáng nói, nữ diễn viên còn "dằn mặt" một bộ phận netizen chuyên đào bới chuyện người khác và cuối cùng cũng nói rõ về chuyện có người thứ 3 xen vào khiến vợ chồng cô tan vỡ: "Biết được sự thật mọi người mới hả dạ hay sao? Chia tay nhất định phải có người thứ 3? Còn nhiều vấn đề khác mà? Nhưng đó cũng là chuyện riêng tư cá nhân!".

Lương Minh Trang bức xúc vì bị nhai lại vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3-1

Màn vấn đáp cực gắt với netizen được Lương Minh Trang đăng tải lại trên story trang cá nhân. Không giấu được sự bực tức trước sự việc, cô nàng còn viết thêm đính kèm thêm loạt chú thích đặc biệt về chuyện người thứ 3

Lương Minh Trang bức xúc vì bị nhai lại vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3-2

Ngay sau đó, Lương Minh Trang tự nhắc bản thân phải tịnh tâm trước bình luận tiêu cực

Lương Minh Trang bức xúc vì bị nhai lại vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3-3

Lùm xùm hậu chia tay của Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Vinh Râu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.