Lưu Diệc Phi dính tin đồn bị Song Seung Hun 'đá' vì từng phá thai năm 15 tuổi

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi và bạn trai lại một lần nữa dính phải tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi và bạn trai lại một lần nữa dính phải tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Theo thông tin có được, Song Seung Hun đã quyết định chia tay Lưu Diệc Phi vì anh phát hiện ra sự thật cô từng phá thai ở tuổi 15. Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn cảm thấy anh bị bạn gái lừa dối trong thời gian 2 người hẹn hò. Bản thân Diệc Phi chưa bao giờ nói với anh chuyện này. Và anh cũng cho đó chỉ là tin đồn.

Lưu Diệc Phi,Song Seung Hun,diễn viên Song Seung Hun,diễn viên Lưu Diệc Phi,Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon, sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi dính tin đồn bị Song Seung Hun bỏ vì từng phá thai năm 15 tuổi

Cụ thể năm 2002, một cư dân mạng tự xưng là phóng viên săn tin cho biết Lưu Diệc Phi đã đến phòng khám tư nhân để phá thai. Được biết, Diệc Phi có đưa cho bác sĩ này 100.000 NDT (hơn 330 triệu đồng) để bịt miệng. Phản ứng lại tin đồn này, phía Lưu Diệc Phi cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Trước thông tin "đường ai nấy đi", cả Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn chưa có hồi đáp với dư luận. Tuy nhiên có tin tức cho biết, mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi này không hề xảy ra mâu thuẫn nào mà thực sự tốt đẹp. Vào ngày 13/3 vừa qua, Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi và mẹ của nữ diễn viên đã cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Một người hâm mộ đã xin được chữ ký của Song Seung Hun và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi anh đưa bạn gái cùng mẹ cô đi chơi thư giãn ở nước ngoài.

Lưu Diệc Phi,Song Seung Hun,diễn viên Song Seung Hun,diễn viên Lưu Diệc Phi,Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon, sao Hoa ngữ

Một fan khoe xin được chữ ký Song Seung Hun khi anh đưa Lưu Diệc Phi và mẹ cô đi du
lịch Nhật Bản vào giữa tháng 3 vừa qua

Bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2015 sau khi đóng chung trong bộ phim "Tình yêu thứ 3", Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun gặp không ít tin đồn chia tay. Thế nhưng hai người đã vượt qua tất cả để cùng nhau giữ gìn tình yêu đẹp. Bản thân Seung Hun có bày tỏ mong ước sớm lập gia đình nhưng có lẽ anh chưa có được cái "gật đầu" từ Lưu Diệc Phi.

Theo GiadinhVietNam


phá thai

Lưu Diệc Phi

Song Seung Hun


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.