Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn

Câu nói ở showbiz ranh giới thật giả mong manh có lẽ là điều chính xác nhất đối với thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn.

Câu nói ở showbiz ranh giới thật giả mong manh có lẽ là điều chính xác nhất đối với thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn.

Cách đây vài giờ, truyền thông trong nước xôn xao thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, chính thức trở thành người dưng sau 10 năm làm vợ chồng. Theo suy đoán, thời điểm Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đệ đơn ly hôn khoảng trước đó 2 tháng.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cách đây không lâu từng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào như thế này

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn-1

Điều đáng nói, thời điểm Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lục đục hầu như không có bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn thường xuyên khoe ân ái, vợ chồng hạnh phúc. \

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn-2

Cách đây không lâu, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khiến người hâm mộ tan chảy vì những chia sẻ ngọt ngào dành cho đối phương trên show "Một tiếng kể hết". 

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 25/9, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ở bên nhau gần 15 năm, trong đó có 5 năm hẹn hò và 10 năm sống là vợ chồng. Có thể nói, cả hai đã cùng chứng kiến thanh xuân và quãng thời gian trưởng thành của nhau. 

Trong chương trình, khi nói chuyện về đối phương, cả hai không ngại ngần dành cho người bạn đời mình những ánh nhìn ngọt ngào.

Lưu Hương Giang tâm sự rằng trước khi kết hôn, cô vốn là cô gái của những nơi sôi động như bar, các tụ điểm vui chơi. Thế nhưng, khi kết hôn rồi, Lưu Hương Giang có thể hi sinh sở thích của mình, nằm nhà ôm con, đợi cửa, chờ chồng về. Cũng trong chương trình, Hồ Hoài Anh cho hay, bản thân anh cảm thấy có lỗi khi công việc giờ giấc khiên vợ con phải chờ đợi.

Nói về chuyện chồng đi làm qua đêm, Lưu Hương Giang từng chia sẻ: "Khi anh Hồ Hoài Anh đi đến 4 - 5 giờ sáng mới về, tôi từng nghĩ chồng mình là người làm nghệ thuật, mình phải tạo không gian cho chồng thoải mái, chứ không thể làm anh mất đi tự do được. Nhưng bây giờ tôi đã suy nghĩ khác, mọi thứ tự do nhưng phải nằm trong giới hạn, còn nếu muốn tự do mãi thì cứ độc thân đi".

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn-3

Còn Hoài Anh chia sẻ: "Sống với nhau có 2 mặt con rồi, lại còn sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, tôi nhận ra mình phải thay đổi nhiều thứ. Vợ tôi đã hy sinh cho gia đình quá nhiều mà, tôi phải biết điều mà đáp lại cô ấy chứ".

Thậm chí khi Lưu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Hoài Anh cho hay dù giận nhưng vẫn thương vợ hay tủi thân vì qua 2 lần sinh nở xong bớt xinh, bớt đẹp. 

"Sau nhiều lần chứng kiến chuyện làm đẹp của vợ, tôi rút ra bài học rằng người phụ nữ của mình có khát khao làm đẹp mãnh liệt, cô ấy lại còn là ca sĩ, áp lực phải xinh đẹp, trẻ trung để đứng trên sân khấu luôn rực rỡ là có thật. Chỉ là tôi sợ sức khỏe cô ấy bị ảnh hưởng. Nhưng nhìn Giang vui vẻ, tự tin như bây giờ, tôi đã phần nào thay đổi suy nghĩ", Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn-4

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn và ranh giới thật giả: Vừa công khai ân ái ngọt ngào, quay lưng lại đã gửi đơn ly hôn-5

Cuối chương trình, Hồ Hoài Anh còn gửi lời cảm ơn tới vợ vì những hi sinh cho gia đình: "Cái sự hy sinh không nên nói từ khuôn miệng xinh xắn từ vợ anh, nó nên được nói ra từ anh. Thôi thì lâu lâu anh mới cùng em (nói về Hương Giang - PV) tham gia một chương trình để nói về chính mình, anh đây xin chia sẻ lời biết ơn em, vì những điều mà em đã hy sinh cho gia đình mình".

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng thường xuyên chia sẻ những lời yêu thương dành cho đối phương như "chưa hề có cuộc chia ly".

Chính vì thế, fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin cả hai đã chính thức ly hôn.

Theo Helino


Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.