Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật muộn cho Hồ Hoài Anh, lâu rồi cả gia đình mới quây quần sau lùm xùm rạn nứt

Đây là lần đầu tiên Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau sau hơn 2 tháng vướng ồn ào rạn nứt hôn nhân.

Đây là lần đầu tiên Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau sau hơn 2 tháng vướng ồn ào rạn nứt hôn nhân.

Trên trang cá nhân mới đây, Lưu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của Hồ Hoài Anh tại nhà riêng. Thay vì một bữa tiệc sang trọng, cô lại mừng tuổi mới ông xã theo cách vô cùng đơn giản nhưng vẫn đầy hạnh phúc. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh đầy đủ cả gia đình sau hơn 2 tháng vướng ồn ào rạn nứt hôn nhân, chính vì vậy động thái này càng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Có thể thấy sau mọi sóng gió, cặp đôi vẫn giữ được hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật muộn cho Hồ Hoài Anh, lâu rồi cả gia đình mới quây quần sau lùm xùm rạn nứt-1

Hơn 2 tháng sau sóng gió hôn nhân, đây là lần đầu tiên cả gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh quây quần bên nhau hạnh phúc như thế này.

Ngoài hình ảnh mừng sinh nhật muộn Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang còn dành lời nhắn nhủ đến ông xã thông qua trang cá nhân: "Sinh Nhật của bố, chẳng có gì làm quà ngoài 3 em gái và chiếc bánh mẹ đặt đẹp và tinh tế như thế này mà ai nhìn cũng bảo "bánh trái kiểu gì mà nhìn như cái cặp lồng". Happy birthday anh chồng hôm kia".

Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật muộn cho Hồ Hoài Anh, lâu rồi cả gia đình mới quây quần sau lùm xùm rạn nứt-2

Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật muộn cho Hồ Hoài Anh, lâu rồi cả gia đình mới quây quần sau lùm xùm rạn nứt-3

Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật muộn cho Hồ Hoài Anh, lâu rồi cả gia đình mới quây quần sau lùm xùm rạn nứt-4

Thời gian qua Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng rất chăm thể hiện tình cảm mỗi khi dự sự kiện giải trí.

 Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/luu-huong-giang-to-chuc-sinh-nhat-muon-cho-ho-hoai-anh-lau-roi-ca-gia-dinh-moi-quay-quan-sau-lum-xum-ran-nut-220192912212545681.htm

Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.