Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này?

Từ lúc không đồng ý ly hôn cho đến khi đồng ý, và hoàn tất mọi thủ tục, đã có lúc Lý Á Bằng cảm thấy đau đớn và cô đơn vô cùng, nhưng anh bảo hiện mình đã nguôi ngoai.

Trang Sohu mới đây đăng tải bài viết với tựa đề: "Không còn im lắng nữa, Lý Á Bằng cuối cùng đã tiết lộ lý do quyết định ly hôn cùng Vương Phi"

Trên thực tế, khi mới thành lập Studio riêng, Lý Á Bằng cùng Vương Phi đã đối mặt với nhiều khác biệt, hai người thậm chí có khoảng cách như đất và trời. Điều này khiến Lý Á Bằng gặp nhiều áp lực song nam tài tử quyết định tập trung vào việc chăm sóc gia đình. Đồng thời, Lý Á Bằng cũng hy vọng Vương Phi tập trung và quan tâm hơn tới gia đình cũng như dành thêm thời gian cho các con. Tuy nhiên, đó lại là thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp ca hát của Vương Phi, làm sao nữ ca sĩ có thể bỏ phía sau tất cả để quay về chăm sóc gia đình. Chính điều đó đã gây ra cuộc xung đột lớn khiến Vương Phi và Lý Á Bằng quyết định ly hôn. 

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này?-1

Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình trò chuyện, Lý Á Bằng thừa nhận bản thân phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân với Vương Phi. Từ lúc không đồng ý ly hôn cho đến khi đồng ý, và hoàn tất mọi thủ tục, đã có lúc Lý Á Bằng cảm thấy đau đớn và cô đơn vô cùng, nhưng anh bảo hiện mình đã nguôi ngoai.

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này?-2

Năm 2013, Lý Á Bằng và Vương Phi bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiệc nuối của người hâm mộ.

Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con, sống lặng lẽ, kín đáo. Anh chuyên tâm chăm sóc con gái, làm kinh doanh và từ thiện. Thi thoảng, thông qua một vài hình ảnh mà paparazzi chụp được, người ta mới thấy anh xuất hiện trong các bữa tiệc sinh nhật của con gái, hay những buổi tụ họp cùng bạn bè...

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này?-3

theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/ly-a-bang-lan-dau-tiet-lo-ly-do-quyet-dinh-ly-hon-voi-vuong-phi-phai-mat-10-nam-de-quen-di-cuoc-hon-nhan-nay-22202023221920204.htm

Vương Phi

Lý Á Bằng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.