Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?

Thông tin về bạn trai mới là thiếu gia Hà Thành của Chi Pu đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ.

Thông tin Chi Pu đã có người yêu mới là công tử gia thế ở Hà Thành đang là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Bước qua nhiều mối tình lùm xùm, thời điểm hiện tại các fan đang rất hi vọng Chi Pu đã thực sự tìm được người yêu như mong muốn và sớm có một "happy ending" trong tương lai không xa.

Thế nhưng, giữa tin đồn đã có bạn trai công tử, Chi Pu đến nay vẫn một mực giữ im lặng, không có bất cứ chia sẻ hay bóng gió gì thêm về người này. Đây có thể nói là một động thái rất lạ, bởi từ trước tới nay dù tình tin đồn hay tình công khai, giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" đều khéo léo chia sẻ trên MXH những chi tiết từ đáng ngờ đến rõ ràng nhất. Vậy lý do gì khiến Chi Pu quyết tâm phải giấu kín bằng được danh tính và diện mạo của bạn trai kém tuổi lần này?

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-1


Đầu tiên phải nhắc đến gia thế nhà người yêu Chi Pu, anh chính là một công tử con nhà quyền thế tại Hà Nội, sở hữu trong tay khối tài sản "không phải dạng vừa". Bên cạnh đó, người này còn có độ chịu chơi và sành điệu cực kỳ có tiếng. Tuy không phải người trong showbiz nhưng anh từng có liên quan hẹn hò tới một vài hot girl đình đám trước Chi Pu.

Vậy rốt cuộc "anh chàng may mắn" đang là người yêu Chi Pu là ai? Chắc dân tình vẫn cần phải chờ đợi thêm đến khi "người trong cuộc" chính thức lên tiếng.

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-2
Chi Pu từng có mối tình 3 năm bên Cường Seven và chia tay không lâu sau đó bởi những mâu thuẫn không thể dung hoà.

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-3
Thời gian sau, cô vướng nghi vấn hẹn hò đồng giới với Gil Lê. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp những cảnh tình tứ, "dính như sam" trong cuộc sống lẫn công việc.

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-4
Cuối 11/2017, một vài trang mạng xã hội chia sẻ thông tin Chi Pu đang hẹn hò với Jin Ju Hyung - nam chính trong MV "Cho ta gần hơn". Tuy nhiên, tròn một năm sau tin đồn, Jin Ju Hyung mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Chi Pu nhưng do khoảng cách địa lý, cả hai hiện tại trở về là bạn.

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-5
Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đang hen hò với một thiếu gia có tiếng tại Hà Nội, kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, không giống bao lần, Chi Pu quyết định giấu kín danh tính và diện mạo bạn trai mình.

Bước qua loạt mối tình lùm xùm, lý do gì Chi Pu quyết giấu kín danh tính bạn trai thiếu gia Hà Thành?-6
Các fan hi vọng Chi Pu lần này đã tìm được đúng người và nóng lòng chờ đợi ngày cô lên xe hoa trong tương lai gần nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/buoc-qua-loat-moi-tinh-lum-xum-ly-do-gi-chi-pu-quyet-giau-kin-danh-tinh-ban-trai-thieu-gia-ha-thanh-2202021673822472.htm

Chi Pu


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.