Lý do Ninh Dương Lan Ngọc thuộc 7 chị đẹp thành đoàn dù hát thảm họa

Tối 27/1, chung kết 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng. Hiện, Lan Ngọc, Trang Pháp và Mỹ Linh được nhiều khán giả dự đoán sẽ giành cơ hội thành đoàn.

Tối 27/1, chung kết 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ chính thức diễn ra. Kết quả 7 chị đẹp nào thành đoàn cũng dần được hé lộ. Trải qua hành trình dài với nhiều phần trình diễn, Trang Pháp, Lan Ngọc và Mỹ Linh đang là 3 chị đẹp đang nắm chắc cơ hội thành đoàn nhất. Những vị trí còn lại trong top 7 hiện gây bàn tán và dự đoán.

Chung kết chứng kiến màn tranh tài của 14 chị đẹp. Họ chia thành hai nhóm ứng cử viên quán quân do Trang Pháp và MLee làm đội trưởng. Cụ thể, đội hình 2 nhóm là nhóm MLee gồm MLee (nhóm trưởng), Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi. Nhóm Trang Pháp có Trang Pháp (nhóm trưởng), Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

Trang Pháp, Lan Ngọc nắm chắc cơ hội thành đoàn

Mỗi nhóm tiếp tục phân chia các thành viên vào đội hình nhóm 3, nhóm 5 và nhóm 7. Nhóm trưởng sẽ tham gia biểu diễn ở cả ba đội hình đó. Ở chung kết 1 lên sóng tối 27/1, khán giả được chứng kiến phần trình diễn của nhóm 3 và 5. Người có quyền quyết định tiếp tục là 357 khán giả trong trường quay. Tương tự những vòng trước, họ có 2 lượt bình chọn là vote nhóm rồi đến cá nhân chị đẹp.

Trong danh sách 14 chị đẹp, 3 cái tên gần như chắc chắn thành đoàn là Trang Pháp, Lan Ngọc và Mỹ Linh. Trang Pháp thậm chí được dự đoán giành lượt bình chọn cao nhất và sẽ trở thành center (người đứng trung tâm) của nhóm. Đây là chị đẹp toàn năng nhất chương trình khi vừa hát tốt, nhảy đẹp, kỹ năng trình diễn cuốn hút lại nhiều ý tưởng, thường thử thách bản thân với những vũ đạo khó.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc thuộc 7 chị đẹp thành đoàn dù hát thảm họa-1Lý do Ninh Dương Lan Ngọc thuộc 7 chị đẹp thành đoàn dù hát thảm họa-2Lý do Ninh Dương Lan Ngọc thuộc 7 chị đẹp thành đoàn dù hát thảm họa-3
Lan Ngọc, Trang Pháp và Mỹ Linh được dự đoán chắc chắn thành đoàn. Ảnh: FBNV.

Nếu Trang Pháp đến chương trình mới thu hút sự quan tâm của công chúng thì Lan Ngọc sớm có lượng fan đông đảo. Từ đầu chương trình tới giờ, cô luôn đứng top đầu về lượt bình chọn cá nhân. Không hát tốt nhưng Lan Ngọc ngoại hình đẹp, sáng sân khấu và vũ đạo tốt.

Trong dàn chị đại, Mỹ Linh cầm chắc cơ hội ra mắt nhất. Chị đẹp này đang là hiện tượng trên mạng xã hội và được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Ngoài giọng hát nội lực, chịu lăn xả, dám thử thách bản thân, Mỹ Linh nổi tiếng với tính cách hài hước, dí dỏm và duyên dáng.

MLee tuy vướng tranh cãi từ vòng này qua vòng khác nhưng xét theo lượt bình chọn luôn đứng top đầu, việc nữ ca sĩ được thành đoàn là dễ hiểu. Gác lại những tranh cãi, MLee xứng đáng với một vị trí trong top 7 bởi cô khá hài hòa về ngoại hình, kỹ năng trình diễn.

Tiếp đó, Diệp Lâm Anh hay Lệ Quyên cũng có thể được gọi tên. Ở các công diễn trước, họ thường có lượt bình chọn cao, đặc biệt Diệp Lâm Anh với kỹ năng trình diễn lôi cuốn, ấn tượng.

Những vị trí còn lại khá khó dự đoán bởi nó còn phụ thuộc vào việc nhóm nào giành chiến thắng cuối cùng sau khi cộng điểm của tất cả phần trình diễn. Như ở những công diễn trước đó, nhóm có điểm số cao hơn sẽ an toàn. Trong khi đó, chị đẹp có lượt bình chọn thấp nhất ở nhóm thua bị loại.

Thế nên, ở Công diễn 5, Huyền Baby không phải người có bình chọn cá nhân thấp nhất trong tất cả tiết mục nhưng cô vẫn bị loại vì nhóm cô chỉ đạt hạng 2 và cô lại là chị đẹp có bình chọn thấp nhất trong nhóm.

Trong những chị đẹp còn lại, Uyên Linh gây sốt sau tiết mục Anh đạt hơn 800.000 lượt xem (cao nhất trong tất cả tiết mục solo của Công diễn 5) hay Diệu Nhi vốn có lượng fan đông đảo cũng là những nhân tố mạnh, có nhiều cơ hội để thành đoàn.

MLee được đánh giá cao, Diệu Nhi có thể gây bất ngờ

Dự đoán của các chị đẹp cũng khá tương đồng với nhận định của số đông khán giả lúc này. Khi được hỏi chị đẹp nào có khả năng thành đoàn nhất, Lynk Lee chọn Lan Ngọc, Trang Pháp và Mỹ Linh.

“Người có khả năng thành đoàn nhất là cô em gái Ninh Dương Lan Ngọc. Ngọc rất sáng sân khấu. Ngoài ra là Trang Pháp, một chị đẹp toàn năng. Lynk nghĩ chị Mỹ Linh vì rất lăn xả, vui tính, dễ gần, thân thiện và hài hước nên cũng có khả năng thành đoàn cao. Đó là dự đoán của cá nhân Lynk còn thực ra chị nào cũng rất giỏi và xứng đáng”, Lynk Lee chia sẻ với Tri thức - Znews.

Về việc bản thân có khả năng ra mắt hay không, Lynk Lee trả lời: “Ngay từ đầu Lynk đã xác định là có những chị đẹp giỏi hơn sẽ được debut. Với Lynk, việc được vào chung kết đã là điều may mắn lắm rồi. Ban đầu tôi dự đoán chỉ dừng ở Công diễn 2 hoặc Công diễn 3 mà thôi. Do đó, việc vẫn được đi tiếp vào chung kết là tôi đã thấy rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của khán giả”.

Trong khi đó, Hồng Nhung cũng đánh giá cao Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp. Ngoài ra, nữ ca sĩ ấn tượng với MLee và Diệu Nhi.

Hồng Nhung giải thích với Tri thức - Znews: “Tất cả chị đẹp vào đến vòng này ai cũng xứng đáng. Mọi người đều tài năng và chịu khó thử thách bản thân. Cá nhân tôi nếu nói ấn tượng nhất thì là Mỹ Linh đầu tiên rồi đến Diệu Nhi. Em ấy có gu, có tư duy về cả thời trang lẫn dàn dựng bài, trình diễn”.


Lý do Ninh Dương Lan Ngọc thuộc 7 chị đẹp thành đoàn dù hát thảm họa-4
MLee được chị đẹp Hồng Nhung đánh giá cao về khả năng dẫn dắt đội. Ảnh: FBNV.

“Những em như Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp đều tài năng và luôn tràn đầy năng lượng trẻ. Tôi hay đùa là hai em ấy không bao giờ hết pin. Một người khác tôi thực sự trân trọng là MLee khi em ấy làm đội trưởng. Đội trưởng là phải nghĩ ra chủ đề rồi dàn dựng làm sao để hài hòa các thành viên. Nếu không đoàn kết thì không thể không thể hoàn thành tốt tiết mục được. Tôi từng là đội trưởng và tôi tự thấy mình không làm đtốt bằng em ấy", Hồng Nhung nói.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô chọn top 7 gồm Lan Ngọc, Trang Pháp, MLee, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.zingnews.vn/ly-do-ninh-duong-lan-ngoc-thuoc-7-chi-dep-thanh-doan-du-hat-tham-hoa-post1457333.html

Ninh Dương Lan Ngọc


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.