Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế "ngó lơ" tại LHP Cannes?

Lý Nhã Kỳ gây sốt tại quê nhà nhưng bị "ngó lơ" tại quốc tế là đề tài được cư dân mạng bàn tán rôm rả những ngày qua.

Hôm qua, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi thông báo hủy toàn bộ lịch trình tại LHP Cannes vì lý do sức khỏe. Có thể nói, dù chỉ có mặt 4 ngày tại một trong những thảm đỏ danh giá nhất thế giới nhưng "chị đẹp" Vbiz đã khiến giới mộ điệu trong nước không khỏi tự hào vì sự đầu tư hoành tráng cho từng bộ trang phục, phụ kiện ở mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, song song với sự tán thưởng thì Lý Nhã Kỳ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo đó, nhiều người chỉ ra trong một số bức ảnh tại Cannes của Lý Nhã Kỳ, có nhiều ống kính đã "ngoảnh mặt làm ngơ" khi nữ diễn viên sải bước trên thảm đỏ. Từ đây, câu chuyện Lý Nhã Kỳ chỉ "gây bão" tại quê nhà nhưng ở quốc tế thì bị "ngó lơ" được cư dân mạng mang ra thảo luận rôm rả. Trước những ý kiến trái chiều của một bộ phận khán giả thì mới đây, stylist của Lý Nhã Kỳ tại Cannes năm nay đã có bài viết dài trên trang cá nhân. Người này đã đưa ra các gạch đầu dòng để làm rõ chuyện có hay không Lý Nhã Kỳ bị truyền thông quốc tế "ghẻ lạnh".

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-1

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-2

Tâm thư dài của stylist Lý Nhã Kỳ làm rõ chuyện nữ diễn viên bị "ngó lơ" tại Cannes

Stylist của Lý Nhã Kỳ chia sẻ mỗi lần xuất hiện của nữ diễn viên được ekip chuẩn bị vô cùng cầu kỳ hàng tháng trời nhưng khi sải bước tại Cannes diễn ra vô cùng nhanh, được mỗi 3 phút đi từ đầu đến cuối thảm đỏ. Thêm vào đó, những nhân vật nổi tiếng tham gia sự kiện liên tục nối đuôi nhau xuất hiện nên khoảnh khắc tại thảm đỏ là rất ngắn ngủi.

Về lý do tại sao trong những bức ảnh toàn cảnh, các ống kính phía sau Lý Nhã Kỳ đều bỏ xuống, người này tiết lộ: "Hàng trăm photo 2 bên, mọi người đều đồng loạt gọi tên Ms. Ky, Ms. Ky thì Ms. Kỳ sẽ quay về hướng các photo đó. Khi chị Kỳ quay mặt về bên nào thì photo bên đó chụp, nếu quay lưng lại dãy photo phía sau thì họ bỏ máy xuống vì họ không chụp được gì hoặc họ sẽ tiếp tục chụp celeb và khách mời khác đứng sau chị".

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-3

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-4

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-5

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-6

Một số cư dân mạng "soi" trong những bức ảnh toàn cảnh, trong khi Lý Nhã Kỳ tạo dáng thần thái thì những ống kính thảm đỏ phía sau bỏ máy xuống hoặc chụp những celeb khác. Từ đây, netizen nổ ra tranh cãi nữ diễn viên Vbiz bị truyền thông quốc tế ngó lơ

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-7

Tuy nhiên, trong một góc máy khác, có thể thấy Lý Nhã Kỳ pose dáng xịn xò thu hút ống kính truyền thông tại thảm đỏ

Stylist Lý Nhã Kỳ tại Cannes cho biết thêm chỉ có những khách mời danh dự và celeb mới được góc máy xuất thần như những góc máy từ trên cao xuống. Stylist khẳng định ekip tại Việt Nam chỉ thực hiện photoshoot cho Lý Nhã Kỳ tại khách sạn, còn tất cả khoảnh khắc trên thảm đỏ của nữ diễn viên đều được truyền thông quốc tế bắt được.

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-8

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-9

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-10

Để xuất hiện 3 phút tại Cannes, Lý Nhã Lỳ và ekip phải cất công chuẩn bị hàng tháng trời. Ekip từ Việt Nam theo Lý Nhã Kỳ đến Cannes chỉ giúp nữ diễn viên thực hiện photoshoot tại khách sạn, còn toàn bộ khoảnh khắc trên thảm đỏ của Lý Nhã Kỳ đều được truyền thông quốc tế chụp

Lý Nhã Kỳ nói gì?

Trước thông tin bị ngó lơ tại thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Sau 6 mùa xuất hiện và xây dựng hình ảnh ở Cannes, Kỳ rất vui khi luôn là gương mặt quen thuộc với các tay máy bởi gu thời trang luôn khiến người ta chờ đợi dõi theo. Đặc biệt là Getty Images đã luôn bắt lấy những khoảnh khắc thật đẹp của Kỳ trên thảm đỏ và truyền tải đến các khán giả quốc tế".

Trước đó vào năm 2016, Lý Nhã Kỳ cũng bị cho là bị "ngó lơ" trên thảm đỏ Cannes. Thời điểm đó, cô giải thích rằng mình có vị trí cũng như ít nhiều được công nhận khi đại diện Việt Nam xuất hiện tại lễ trao giải đình đám này.

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-11

Cô chia sẻ thêm: "Với tôi, giá trị của những bộ đồ tôi mặc không phải nằm ở giá tiền, mà nằm ở giá trị tôi đã khẳng định mình với hình ảnh, thần thái của một nghệ sĩ, người phụ nữ Việt Nam trên thảm đỏ Cannes. Phóng viên quốc tế đã gọi tên Việt Nam, tạp chí Gala danh tiếng liên tục đăng hình ảnh thảm đỏ của tôi vì yêu thích phong cách mà các biên tập viên gọi là "luồng gió mới" trên thảm đỏ của tôi, hầu hết những nhân vật quyền lực tại Cannes đều ghi nhớ những trang phục cũng như thần thái của tôi mỗi lần xuất hiện. Giá trị ấy, có đồng tiền nào có thể đo được?"

Lý Nhã Kỳ có bị truyền thông quốc tế ngó lơ tại LHP Cannes?-12

Lý Nhã Kỳ luôn đầu tư cho những lần xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Theo Trí Thức Trẻ


Lý Nhã Kỳ


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.