Lý Nhã Kỳ là gương mặt Châu Á duy nhất bảo trợ cho Liên hoan phim Cannes

Lý Nhã Kỳ tiếp tục được BTC Cannes lựa chọn trở thành một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục được BTC Cannes lựa chọn trở thành một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim.

Tên của nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên website chính thức của Liên hoan phim Cannes 2017, ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ) cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld.

Cho đến nay, Lý Nhã Kỳ là gương mặt duy nhất đến từ khu vực Châu Á là nhà bảo trợ chính thức cho hạng mục Cinéfondation liên tiếp trong hai năm 2016, 2017.
 


Lý Nhã Kỳ được chọn bảo trợ cho LHP Cannes trong hai năm liên tiếp.


Cô là gương mặt châu Á duy nhất được là nhà bảo trợ chính thức cho hạng mục Cinéfondation.
 

Cinéfondation thường rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa những nhà bảo trợ, đặc biệt với tư cách các cá nhân. Những nhà bảo trợ với tư cách cá nhân của hạng mục Cinéfondation thường là những nữ tỷ phú quyền lực có sức ảnh hưởng trong giới nghệ thuật thời trang quốc tế.

Trong những năm tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những nhà tổ chức Liên hoan phim này. Với sức ảnh hưởng của mình, cô trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016. Từ đó đến nay, Lý Nhã Kỳ luôn giữ vững vị trí này.
 


Lý Nhã Kỳ là nhân vật có sức ảnh hưởng tại Liên hoan phim Cannes.
Không phải ai cũng có thể trở thành nhà bảo trợ cho Cannes với tư cách cá nhân.
 

Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của Liên hoan phim Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới. Mỗi năm, Cinéfondation tuyển chọn 15 đến 20 phim ngắn và dài trung bình trong số hàng nghìn bộ phim từ các trường điện ảnh trên khắp thế giới để tham gia tranh giải.

Năm nay, doanh nhân gốc Việt Lý Nhã Kỳ tiếp tục bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation vì cô quan niệm những tài năng điện ảnh mới là bộ mặt của nền điện ảnh trong tương lai.
 
 

Song song với việc bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation ở Cannes, tại thị trường trong nước, Lý Nhã Kỳ cũng đang khởi động dự án hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh Việt. Nữ diễn viên liên tục tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng để trao đến họ cơ hội làm phim, đồng thời cô mong muốn sẽ thúc đẩy những cơ hộ quảng bá điện ảnh Việt tại những LHP danh giá thế giới.

Lý Nhã Kỳ đang ấp ủ kế hoạch quay lại với điện ảnh, sau khi nhận được lời khuyên từ cựu Chủ tịch của LHP Cannes, Gilles Jacob. Ông Gilles Jacob cho rằng, Lý Nhã Kỳ không quay lại với điện ảnh sẽ là một điều đáng tiếc cho cô, bởi ông tin rằng với những tố chất sẵn có, Cựu đại sứ du lịch Việt Nam sẽ có thể trở thành một nghệ sĩ tài năng tầm quốc tế.
 


Người đẹp họ Lý đang ấp ủ kế hoạch quay trở lại với điện ảnh.
 

Tháng 5 này, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của Liên hoan phim. Sự kiện điện ảnh này diễn ra từ ngày 17 - 28/5.

Theo VietNamNet

Lý Nhã Kỳ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.