Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: "Tôi không sai, tôi không sợ!"

Lý Phương Châu cũng cho biết thêm cô đang liên hệ luật sư và sẽ nhờ đến pháp luật để làm rõ, truy tố những người tung đoạn clip vu khống mình.

Lý Phương Châu cũng cho biết thêm cô đang liên hệ luật sư và sẽ nhờ đến pháp luật để làm rõ, truy tố những người tung đoạn clip vu khống mình.

Khi hàng loạt những dancers lên tiếng bênh vực Lâm Vinh Hải và "tố" Lý Phương Châu không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ, Lý Phương Châu đã lên tiếng "phản pháo" rằng không hề có chuyện cô ngoại tình với Hiền Sến. Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải tiết lộ chỉ mới bắt đầu tìm hiểu Hiền Sến cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của cô và ngày 18/3.


Liên hệ với Lý Phương Châu để xác minh về đoạn clip ghi lại cảnh cô và Hiền Sến thân mật hay ở cùng một khách sạn bị rò rỉ, Châu "đanh thép": "Tôi không sai, tôi không sợ!". Theo lời Lý Phương Châu cho biết cả 3 đoạn clip đều được quay vào tháng 6/2017 khi cô làm quản lý dancer cho liveshow kỉ 20 năm của Khánh Thi tại Hà Nội, và Hiền Sến là một trong những vũ công trong show đó.

Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: Tôi không sai, tôi không sợ! - Ảnh 1.

Lý Phương Châu khẳng định đoạn clip giữa cô và Hiền Sến có những hành động thân mật trên mức tình cảm được quay mới đây chứ không phải trước khi ly hôn như mọi người đang đồn đoán.

Đoạn clip cô và Hiền Sến ôm nhau được Lý Phương Châu giải thích là quay ngay tại sân khấu, công khai trước mặt các dancer. Đó chỉ đơn thuần là cái ôm thân mật chia sẻ sau khi show diễn kết thúc thành công. Vợ cũ của Lâm Vinh Hải thông báo đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

"Lúc đó là liveshow chị Khánh Thi, tôi ra Hà Nội trước vì đã kí hợp đồng với một thẩm mĩ viện. Tôi làm mũi và làm hình ảnh nên đã ra trước bàn công việc và ở tại khách sạn của thẩm mĩ viện này. Khoảng thời gian đó, tôi và Hiền Sến đang tìm hiểu, chuyện Hiền qua khách sạn tôi là điều vô cùng bình thường. Sau đêm liveshow, các dancers và mọi người về hết, còn tôi ở lại phẫu thuật, Hiền qua chơi và còn dặn dò tôi giữ gìn sức khỏe. Tôi không sai, tôi không sợ!" - Lý Phương Châu nhấn mạnh.

Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: Tôi không sai, tôi không sợ! - Ảnh 2.

Theo lời Lý Phương Châu thì đoạn clip đang gây bão mạng xã hội được ghi tại thời điểm tháng 6/2017. Lúc này Lý Phương Châu đã ly dị với Lâm Vinh Hải và việc qua lại với Hiền Sến hay anh này qua khách sạn là điều bình thường.

Theo Trí thức trẻ

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Hiền Sến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.