Lý Quý Khánh canh nửa đêm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh, chưa ai hỏi đã đính chính “bạn thân” thôi à

Không ồn ào khoa trương, NTK họ Lý âm thầm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh chứng minh tình cảm gắn bó.

Suốt 15 năm dài đằng đẵng, nghi vấn tình cảm giữa ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, trái ngược khá kín kẽ. Nhưng với những gì mà họ thể hiện, chia sẻ trên mạng xã hội thì khán giả trộm nghĩ họ "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

Hôm nay (18/05) là sinh nhật lần thứ 38 của Quang Vinh. Rất nhiều bạn bè đã nhận ra Lý Quí Khánh thức đêm, canh tới khoảng thời gian 0h để gửi lời chúc mừng sinh nhật người bạn thân thiết của mình. Thế nhưng chưa ai hỏi gì, anh đã vội đính chính mối quan hệ "bạn thân" rồi. Câu khẳng định của NTK khiến cư dân mạng lập tức hướng sự chú ý tới Quang Vinh.

Lý Quý Khánh canh nửa đêm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh, chưa ai hỏi đã đính chính bạn thân” thôi à-1

Chia sẻ về việc nếu Quang Vinh hẹn hò, Lý Quí Khánh từng tâm sự: "Đâu có gì tiếc nuối, bạn thân của tôi là anh Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn thân thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà đó là tình yêu rất cao

Lý Quý Khánh canh nửa đêm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh, chưa ai hỏi đã đính chính bạn thân” thôi à-2

Được biết, Quang Vinh - Lý Quí Khánh quen biết nhau từ chương trình Duyên dáng Việt Nam 2005. Tính đến năm 2020, tình bạn mập mờ của họ đã bước sang tuổi 15.

Lý Quý Khánh canh nửa đêm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh, chưa ai hỏi đã đính chính bạn thân” thôi à-3

Cả hai thường xuyên vi vu cùng nhau nhưng hiếm khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Lý Quý Khánh canh nửa đêm chúc mừng sinh nhật Quang Vinh, chưa ai hỏi đã đính chính bạn thân” thôi à-4

Hiếm hoi lắm mới thấy NTK họ Lý khoe ảnh "bạn thân" như trên.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ly-quy-khanh-canh-nua-dem-chuc-mung-sinh-nhat-quang-vinh-chua-ai-hoi-da-dinh-chinh-ban-than-thoi-a-2202018510113233.htm

Quang Vinh

Lý Quý Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.