Mặc áo tắm mải mê tạo dáng, Lê Hà để lộ phần nhạy cảm cơ thể

Bức ảnh tạo dáng của Lê Hà mới đây gây xôn xao, khi chân dài này không may để hằn rõ "nhũ hoa" trong thiết kế áo tắm hở táo bạo.

Bức ảnh tạo dáng của Lê Hà mới đây gây xôn xao, khi chân dài này không may để hằn rõ "nhũ hoa" trong thiết kế áo tắm hở táo bạo.

Ngày 6/5 vừa qua, các chân dài đình đám của ông trùm  Vũ Khắc Tiệp đã có mặt tại Nha Trang ghi hình cho Đêm hội chân dài 11 sắp tới diễn ra tại Berlin. Đây là lần đầu tiên sự kiện tổ chức tại nước ngoài với sự góp mặt của dàn chân dài nổi tiếng Ngọc Trinh, Lê Hà, Kim Chi, Quỳnh Thư...


Dàn chân dài khoe dáng bên hồ bơi ở Nha Trang

Diện áo tắm có thiết kế táo bạo, Lê Hà trở thành tâm điểm với vóc dáng gợi cảm cùng làn da trắng ngần. Trong khoảnh khắc khéo khoe thân hình nóng bỏng, Lê Hà khiến người xem phải chú ý khi để lộ phần cơ thể nhạy cảm hằn lên qua chiếc áo tắm ướt sũng.

 
Bức ảnh tình tứ bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao khi Lê Hà để hằn rõ nhũ hoa trong thiết kế áo tắm hở bạo.


Khuôn ngực đầy đặn một cách bất thường của Lê Hà (phải) khiến cô vướng nghi án "nâng cấp" vòng 1 (trái)


Lê Hà tạo dáng nóng bỏng cùng Kim Chi.


Bất cứ góc hình nào, Lê Hà cũng gợi cảm hút hồn
Không chỉ khoe hình thể với bikini nóng bỏng, Lê Hà còn hóa thân thành cô nàng tiểu thư gợi cảm vói thiết kế áo ngực xẻ sâu và chân váy xòe ngắn.

Theo VietNamNet

Lê Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.