Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc

Việc Phạm Hương mặc váy khoét cổ sâu khiến nhiều người nhận xét chưa phù hợp với một sự kiện tại nơi nghiêm trang.

Việc Phạm Hương mặc váy khoét cổ sâu khiến nhiều người nhận xét chưa phù hợp với một sự kiện tại nơi nghiêm trang.

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, hoa hậu Phạm Hương với vai trò là Đại sứ Hiệp hội JLAN đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại Nhật Bản. Một trong số đó là những chuyến thăm và tham quan các cơ quan hành chính của Việt Nam cũng như chính quyền.

Ý tưởng và chủ thể hướng đến là hình mẫu người phụ nữ nổi tiếng của Hoàng gia Anh Quốc - Công nương kate Middleton. Phạm Hương chọn phụ kiện vừa phải, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho bộ trang phục này.

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 1

 Phạm Hương chọn phụ kiện vừa phải, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho bộ trang phục này.

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 2

Cô rất xinh đẹp và duyên dáng

Xét về góc độ thời trang, sẽ chẳng có gì đáng bàn bởi chiếc váy được thiết kế và may rất phù hợp với vóc dáng của Phạm Hương. Tuy vậy, cô lại bị chỉ trích bởi việc chọn đồ không hợp với hoàn cảnh.

Một tài khoản có tên Thanh Thảo bình luận: "Trời ạ, hoa hậu mà mặc theo phong cách hoàng gia, làm tưởng người của hoàng tộc nào. Theo mình ăn mặc kiểu này không hợp nghi lễ cho lắm".

Phạm Ngọc Dung với chia sẻ nhận được gần 200 lượt đồng tình: "Em hoa hậu này không biết rồi, Người Nhật không bao giờ họ mặc đồ để người khác thấy ngực. Việt Nam có chiếc áo dài tuyệt đẹp mà không mặc, Việt Nam mà đi mặc đồ kiểu hoàng gia ...".

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 3

Nhiều người nhận xét về bộ trang phục của Phạm Hương.

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 4

Thậm chí có người còn không ngại ngần nhận xét cô mặc đồ... hơi lố.

Tài khoản Nguyễn My cho rằng nếu bộ đồ này mặc đi sự kiện giải trí thì rất đẹp nhưng mặc tới nơi mang tính chính trị thì không hợp lý.

"Lướt xem mấy tấm hình đầu chỉ chụp mỗi Phạm Hương thì thấy cả người và trang phục đều đẹp. Nhưng đến khi xem tấm cuối thì tôi thấy cô Hoa hậu này trông kệch cỡm, "lạc" ra khỏi đám đông và thậm chí nổi bật quá mức. Thiết nghĩ cô Hương nên diện áo dài - đại diện cho truyền thống và văn hoá Việt Nam, khi đến một đất nước khác để tham gia sự kiện cũng như quảng bá cho quốc gia mình thì hay hơn.

Có ai đời nào là người Việt Nam lại mặc nổi và diện một bộ trang phục hoàng gia giữa một đoàn quan chức người Nhật trong trang phục vest đơn giản như thế không?! Ừ, thì chắc là có mình cô thôi đấy Phạm Hương. Hy vọng cô đọc được các bình luận để mà rút kinh nghiệm... Thất vọng với mẫu hình lý tưởng này quá!!!", một trong những ý kiến có phần gay gắt khi nhận xét về bộ trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hình ảnh này phù hợp và rất đẹp mắt.

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 5

Hoa hậu Phạm Hương cùng đoàn đã có chuyến thăm đến Tòa nhà hành chính của Fukuoka. Đây là cơ quan hành chính lớn nhất của Fukuoka. Việc Phạm Hương mặc váy khoét cổ sâu khiến nhiều người nhận xét chưa phù hợp với một sự kiện tại nơi nghiêm trang.

mac dep la the ma pham huong vãn bi chi trich khong thuong tiec - 6

Đẹp nhưng không thích hợp với sự chương trình tham gia là bình luận được hưởng ứng khá nhiệt tình cho bộ đồ này của Phạm Hương. "Đại diện Việt Nam mặc trang phục hoàng gia Anh đến một sự kiện mang tính chính trị, thật khó hiểu nổi", một lời bình luận của công chúng.

Theo Khám Phá


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.