Mặc kệ bị nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn vui vẻ đi ăn cùng nhau!

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Tiết lộ về người tình bí mật của Đào Bá Lộc với nhiều tình tiết trùng hợp khiến cư dân mạng nghi ngờ đến Trấn Thành. Trên các trang mạng xã hội, đa số bình luận đều nêu đích danh Trấn ThànhĐào Bá Lộc chưa một lần khẳng định. Phía nam MC, danh hài vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 1.

Cư dân mạng đổ dồn mọi nghi vấn sau câu chuyện được chia sẻ của Đào Bá Lộc lên Trấn Thành.

Mới đây, chúng tôi đã bắt gặp Trấn Thành trở về sau một ngày quay gameshow dài, anh vội vã đến viếng đáng tang cố nghệ sĩ Khánh Nam rồi về đón bà xã của mình là Hari Won đi ăn cùng nhau. Cả hai vợ chồng thể hiện cử chỉ thân mật, tình cảm, gần như không quan tâm tới những bàn luận của công chúng.


Những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 3.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 4.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 5.

Sau đó trở về đón Hari Won đi mua kem.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 6.

Cả hai gần như không quan tâm đến "cơn bão" trên mạng xã hội gần đây.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 7.

Sau đó cùng nhau đi ăn ở quận 4.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 8.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 9.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 10.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 11.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 12.

Hari Won chỉ tháo nhẹ khẩu trang lúc ăn còn lại che kín mặt.

Mặc kệ dân mạng nghi ngờ là MC trong chuyện tình của Đào Bá Lộc, Trấn Thành vẫn hạnh phúc đi ăn đêm cùng Hari Won - Ảnh 13.

Trấn Thành xách đồ cho Hari Won.

 Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành

Đào Bá Lộc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.