Mặc kệ thị phi bủa vây, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục lên kế hoạch thay đổi hình ảnh

Đại diện của Kỳ Duyên tiết lộ, cô sẽ tham gia nhiều sự kiện lớn của làng mốt Việt trong năm nay, với hình ảnh theo đuổi là thanh lịch, cá tính nhưng vẫn rất thời trang.

Đại diện của Kỳ Duyên tiết lộ, cô sẽ tham gia nhiều sự kiện lớn của làng mốt Việt trong năm nay, với hình ảnh theo đuổi là thanh lịch, cá tính nhưng vẫn rất thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014  Kỳ Duyên đã có mặt tại Hà Nội để tham dự một sự kiện. Mỹ nhân sinh năm 1996 diện trang phục ôm sát, xuyên thấu khoe khéo vóc dáng gợi cảm, bốc lửa. Sau nhiều ồn ào, Kỳ Duyên chọn cách im lặng với truyền thông, và hướng người quan tâm vào những hoạt động nghệ thuật của cô nhiều hơn.

Hiện bên cạnh việc tham gia các sự kiện giải trí, Kỳ Duyên vẫn duy trì việc học tập tại Đại học Ngoại Thương TP.HCM.


Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với xế hộp sang trọng tại sự kiện 
 

Tại sự kiện, Hoa hậu 9X vui vẻ hội ngộ Á hậu Tú Anh và DJ Trang Moon. Kỳ Duyên được khen ngợi về sắc vóc lẫn thần thái cuốn hút. Hiện tại, cô vẫn duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao vì muốn sở hữu vóc dáng đẹp, chuẩn bị cho những dự án lớn trong năm 2017.

Sau gần 3 năm đăng quang Hoa hậu, Kỳ Duyên đang ngày càng trưởng thành và chín chắn. Đại diện của Kỳ Duyên tiết lộ, cô sẽ tham gia nhiều sự kiện lớn của làng mốt Việt trong năm nay, với hình ảnh theo đuổi là thanh lịch, cá tính nhưng vẫn rất thời trang.


Hoa hậu Kỳ Duyên chọn váy ren trắng dịu dàng. Liên tục gặp nhiều sự cố không đáng có, hiện tại Kỳ Duyên vẫn chọn cách im lặng.


Năm 2017, Kỳ Duyên sẽ tham gia vào nhiều sự kiện thời trang lớn để làm mới hình ảnh 


Kỳ Duyên dịu dàng bên Á hậu Tú Anh

Theo Vietnamnet


Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên hút thuốc

Hoa hậu Việt Nam 2014


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.