Mai Ngô chính thức rút lui khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Và ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã lên tiếng xác nhận chuyện rút lui của Mai Ngô.

Và ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã lên tiếng xác nhận chuyện rút lui của Mai Ngô.

Mai Ngô là 1 trong những thí sinh gây chú ý khi tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" khi liên tục gây sóng gió trong 2 tập phát sóng đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó những tin đồn về việc cô nàng không còn tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, đỉnh điểm là việc trailer tập 3 hoàn toàn vắng bóng cô nàng làm dấy lên nghi vấn Mai Ngô bị loại hoặc tự động rút lui khỏi cuộc thi.

Mai Ngô chính thức rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 1.


Mới đây, BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã chính thức lên tiếng về thông tin thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) xin rút lui khỏi cuộc thi cùng với 6 thí sinh khác, trong đó có cô nàng muốn nổi tiếng để kiếm nhiều tiền như Hoa hậu Phạm Hương. Điều này vô tình trùng hợp album hình bình chọn chỉ có 63 tấm đăng trên fanpage của chương trình.

Các thí sinh này rút lui với lí do cá nhân, đơn phương chứ không xuất phát từ việc BTC loại. Mai Ngô sẽ không còn xuất hiện kể từ tập 3 sắp tới, mặc dù cô nàng lọt vào top những thí sinh catwalk tốt ở tập "Tôi tự tin" tuần trước.

Theo Trí thức trẻ

Mai Ngô

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.